CHUTINHANH TOP

‘Deadpool 2’ truất ngôi ‘Avengers: Infinity War’ tại phòng vé

deadpool-2

Sau ba tuần thống trị, bom tấn siêu anh hùng của Marvel Studios nay phải nhường lại vị trí dẫn đầu khu vực Bắc Mỹ cho tên lính đánh thuê mồm mép, ưa bạo lực.

Xem tiếp...

Cục Điện ảnh: 'Phim Việt khó cạnh tranh nước ngoài một phần vì luật'

 cuc-dien-anh-1

Việc thiếu thông tư hướng dẫn đầu tư phim Nhà nước, hệ thống rạp cũ kỹ, cổ phần hóa kém hiệu quả... cản trở điện ảnh Việt.

Xem tiếp...

James Bond phiên bản phái đẹp là điều còn lâu mới xảy ra

james-bond

Nhìn vào sự thờ ơ mà khán giả dành cho các dự án hành động có nữ giới sắm vai chính năm nay, có thể thấy phát biểu về James Bond hay Indiana Jones phái đẹp chỉ mang tính xã giao.

Xem tiếp...

Phần ngoại truyện ‘Fast & Furious’ của The Rock khởi quay từ tháng 9

the-rock

Sau khi xác định vị trí đạo diễn dành cho David Leitch, hãng Universal sẽ sớm cho bấm máy tập phim spin-off của “Fast & Furious” với trung tâm là bộ đôi The Rock - Jason Statham.

Xem tiếp...

Phim kinh dị về thế giới ảo "Dream Man": Kết bạn trên mạng xong rồi chết

dream-man

Thanh Duy, Thanh Tú, Anh Tú, Đàm Phương Linh.... cùng xuất hiện trong một phim kinh dị xoay quanh mạng xã hội có cái tên khá ngược đời: Dream Man.

Xem tiếp...

Chu Chỉ Nhược của "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" 2018: Nhan sắc nổi bật, ăn đứt luôn cả Triệu Mẫn

y-thien-do-long-ky-2018

Nhan sắc mặn mà của Chúc Tự Đan - người thủ vai Chu Chỉ Nhược trong dự án "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" phiên bản mới đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Xem tiếp...

"Yêu Nữ Siêu Quậy": Nghe tên tưởng phim hài, nhưng xem mới thấy muốn cười cũng... không cười nổi

yeu-nua-sieu-quay

Dù ý kiến nhận xét có hơi chủ quan, nhưng phải nói "Yêu Nữ Siêu Quậy" như một sản phẩm cố quá thành... quá cố. Bởi nó có quá nhiều lỗi, quá nhiều lỗ hổng suốt từ đầu đến cuối.

Xem tiếp...

Xem Avengers rồi, còn phim gì ở rạp để xem trong tháng 5 này?

phim-rap-thang-5-1

Tháng 5 nhẹ nhàng cùng phim Việt: hài hước với Diệu Nhi trong “Yêu nữ siêu quậy”, cuồng nhiệt cùng “11 niềm hy vọng”, rồi lại trầm lắng với những thước phim đẹp nao lòng trong “Nhắm mắt thấy mùa hè".

Xem tiếp...