bannerthanh


saigonact.edu.vn

Hết Deadpool và Vệ Binh Giải Ngân Hà đòi làm phim chung, bố già Stan Lee cũng "gạ" đến vũ trụ Harry Potter

Với việc Deadpool 2 và Avengers: Infinity War đang cùng nhau công phá rạp chiếu, đạo diễn của Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Giải Ngân Hà) không thể ngồi yên mà phải ra ngay rạp để thưởng thức. Trong một dòng tweet được đăng vào ngày 27/5, James Gunn đã hào hứng chia sẻ sự ấn tượng với Deadpool 2 và phim kinh dịRevenge.

deadpool-1

Vị đạo diễn cho biết hai phim dù mang phong cách khác nhau nhưng đều rất tuyệt vời

deadpool-2

Ryan Reynolds đã chớp lấy cơ hội và hỏi ngay: "Làm phim chung chứ?". Chẳng vừa, James đáp lại: "Được thế thì còn gì bằng."

deadpool-3

Trong khi Deadpool nổi tiếng lầy lội nhất vũ trụ thì ở thế giới của Marvel, nhóm Guardians of the Galaxy cũng được biết tới như những tên thảo khấu, trộm cắp vặt và chẳng có kỷ luật quy củ gì. Không biết nếu họ xuất hiện chung trong một phim thì khán giả còn đau hàm tới cỡ nào đây.

deadpool-4

Với việc Disney sẽ hoàn tất thương vụ với Fox trong thời gian tới thì hướng đi này hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên sẽ mất kha khá thời gian để Disney/Marvel chuẩn bị cho màn ra mắt của Deadpool và X-Force trong vũ trụ điện ảnh, đó là chưa kể thời gian lên kế hoạch và sắp xếp lại hệ thống nhân vật cho phù hợp.

Trước khi được biết tới với đội Vệ Binh Dải Ngân Hà, James Gunn là đạo diễn từng thực hiện phim hài độc lập Super năm 2010 về một anh chàng đeo mặt nạ giả vờ làm một siêu nhân cùi bắp và viết kịch bản, đạo diễn và thủ vai trong phim hài The Specials cũng lấy đề tài siêu anh hùng năm 2000. Vì thế nếu có dự án nào kết hợp giữa Deadpool và Guardians of the Galaxy, có lẽ không ai khác ngoài Gunn phù hợp hơn cả để ngồi vào chiếc ghế đạo diễn.

deadpool-5

Đó là chuyện trong tương lai, còn giờ James Gunn còn đang bận "sấp cả mặt" cho dự án Guardians of the Galaxy 3 và trợ lý sản xuất cho Avengers 4. Deadpool 2 hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Trong một diễn biến khác, "bố già" của Marvel Stan Lee cũng bày tỏ ý muốn được xem phim chung giữa Marvel và Harry Potter. Trên Twitter của mình, ông bông đùa với tác giả của Harry Potter: "Hey Rowling nếu cô muốn tôi gửi Doctor Strange và tụi X-Men tới Hogwarts để dạy thay thì cứ hú tôi nhé. Tôi nghĩ họ cũng giúp ích tí chút để đánh nhau với Voldemort đấy."

deadpool-6

Nhìn lại thế giới Marvel thì Doctor Strange là người biết sử dụng phép thuật có thể dạy môn Phòng Chống Nghệ Thuật Hắc Ám, còn Ngôi trường dành cho dị nhân của Xavier trong X-Men có thể gửi học sinh qua trao đổi với Hogwart.

deadpool-7

Ý tưởng nghe qua thì thật điên rồ nhưng biết đâu đấy, trong một vũ trụ điện ảnh mà thần thánh và robot cùng tồn tại thì ai mà biết trước được điều gì!

Theo kenh14.vn

Gửi bình luận


Security code
Thử lại