bannerthanh


saigonact.edu.vn

"Hoa Mộc Lan" bản người đóng đã tìm được tướng quân!

Theo tờ Hollywood Reporter mới công bố vào ngày 6/6, tác phẩm điện ảnh người đóng live-action Mulan (Hoa Mộc Lan) do Disney sản xuất đã tìm được người đảm trách cho nhân vật Chen Honghui (Trần Hồng Huy) - "người tình tin đồn" của Mộc Lan do Lưu Diệc Phi thủ vai - là nam diễn viên có tên Yoson An (Dương Tẩu An) người New Zealand gốc Trung Quốc.

hoa-moc-lan-1

Lưu Diệc Phi sẽ sánh đôi với Yoson An trong bom tấn "Mulan"

Được biết Yoson An bắt đầu sự nghiệp từ năm 2012, anh từng tham gia vào dự án phim Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny (Ngoạ Hổ Tàng Long 2: Mệnh Kiếm, 2016) và là gương mặt hứa hẹn của màn ành khi sẽ xuất hiện trong hai dự án bom tấn là The Meg (Cá Mập Siêu Bạo Chúa) hay Mortal Engines (Cỗ Máy Tử Thần).

hoa-moc-lan-2

"Trần Hồng Huy" Yoson An năm nay mới 25 tuổi còn "Mộc Lan" của Lưu Diệc Phi đã 30

hoa-moc-lan-3

Trong Mulan, nhân vật Hồng Huy của Yoson An sẽ phải trải qua hành trình từ thù địch tới yêu thương đối với Mộc Lan của Lưu Diệc Phi - cô gái giả trai để cứu cha. Ban đầu khi được tuyển mộ dưới trướng chỉ huy Tung, Trần Hồng Huy tỏ ra rất tham vọng và cạnh tranh với phiên bản cải trang của Mộc Lan. Tuy nhiên khi biết được chân tướng sự việc, anh ta đã thay đổi trở thành đồng minh của cô và sau này hai người nảy sinh tình cảm. Đây sẽ là một nhân vật mới khác với hình ảnh Li Shang, anh lính từng xuất hiện trong phiên bản Hoa Mộc Lan hoạt hình trước đây.

hoa-moc-lan-4

Hy vọng Yoson An có thể bứt phá sau dự án lớn của Disney như "Mulan"

Disney đã cho thấy kế hoạch khá rõ ràng của mình là lựa chọn phần lớn các diễn viên gốc Trung Quốc vào dự án người đóng này. Từ vai chính được trao cho Lưu Diệc Phi đến các vai quan trọng như hoàng đế cho Lý Liên Kiệt, chỉ huy Tung đóng vai Chân Tử Đan và Củng Lợi vào vai... phù thủy.

Bộ phim do Niki Caro đảm trách vai trò đạo diễn, dự kiến sẽ được bấm máy tại New Zealand và Trung Quốc vào tháng 8 năm nay để kịp ngày ra mắt dự kiến vào 27 tháng 3 năm 2020.

Theo kenh14.vn

Gửi bình luận


Security code
Thử lại