bannerthanh


saigonact.edu.vn

Phim 'The Gangster, The Cop, The Devil' của Ma Dong Seok đạt điểm gần như tuyệt đối trên Naver

The Gangster, The Cop, The Devil của Ma Dong Seok vừa đến Cannes nay đã vượt mặt Avengers trong ngày đầu cập bến phòng vé Hàn Quốc

Vừa là đại diện cho Hàn Quốc tham dự liên hoan phim CannesThe Gangster, The Cop, The Devil đã chính thức soán ngôi Avengers để trở thành bộ phim “hot” nhất phòng vé Hàn Quốc chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt.

Hôm qua, ngày 15.05, bộ phim The Gangster, The Cop, The Devil (tên tiếng việt: Trùm, Cớm và Ác Quỷ) đã mang đến nhiều tin vui cho nhà sản xuất và dàn diễn viên tham dự liên hoan phim Cannes. Theo như thông tin từ trang Naver, bộ phim đang nhận được số điểm gần tròn 10 từ phía khán giả. Một con số đáng mơ ước của các phim điện ảnh xứ Hàn khi ra rạp được đánh giá trên trang tin tức Naver - một trong những trang tin uy tín hàng đầu tại xứ sở Kim Chi.

Phim The Gangster, The Cop, The Devil của Ma Dong Seok đạt điểm gần như tuyệt đối trên Naver ảnh 0

Với thể loại hành động, tâm lý tội phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ đã bắt đầu oanh tạc phòng vé Hàn Quốc dù hôm nay chỉ mới là ngày đầu tiên ra rạp.

Với thể loại hành động, tâm lý tội phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ đã bắt đầu oanh tạc phòng vé Hàn Quốc dù hôm nay chỉ mới là ngày đầu tiên ra rạp.

 

Đây có lẽ là tin vui tiếp theo dành cho Ông Hoàng phòng vé Ma Dong Seoksau lời mời tham gia dự án phim siêu anh hùng The Eternals và là một trong những đại diện đáng trông đợi tại Cannes năm nay. Trùm, Cớm và Ác Quỷ sẽ ra mắt tại Suất Chiếu Đêm (Midnight Screening), hạng mục nổi tiếng dành riêng cho thể loại hành động, kịch tính và đen tối. 

Bên cạnh Ma Dong Seok là hai diễn viên Kim Moo Yul và Kim Sung Gyu cùng đồng hành tạo nên bộ ba nhân vật chủ chốt. Các diễn viên đang là đề tài được bình luận và đánh giá rất tốt từ khán giả Hàn Quốc. Một bình luận của khán giả tại trang Naver: “Đây là bộ phim hành động, tâm lý tội phạm hay nhất trong thời gian gần đây mà mình xem được”.

Lấy cảm hứng từ vụ án chấn động, Trùm, Cớm và Ác Quỷ khai thác triệt để hiện trạng xã hội tại Hàn Quốc vào năm 2005. Những góc khuất trong xã hội được phơi bày qua góc nhìn của ba lăng kính: ông Trùm (Ma Dong Seok), chàng Cớm (Kim Moo Yul) và tên Ác quỷ (Kim Sung Gyu).

Phim The Gangster, The Cop, The Devil của Ma Dong Seok đạt điểm gần như tuyệt đối trên Naver ảnh 3

Phim The Gangster, The Cop, The Devil của Ma Dong Seok đạt điểm gần như tuyệt đối trên Naver ảnh 4

Tạo hình ấn tượng, màu sắc phim ưng mắt, bộ phim là một cuộc rượt đuổi nghẹt thở của cả thiện và ác để tiêu diệt cái ác hơn.

Tạo hình ấn tượng, màu sắc phim ưng mắt, bộ phim là một cuộc rượt đuổi nghẹt thở của cả thiện và ác để tiêu diệt cái ác hơn.

Với câu chuyện tưởng đã quen thuộc nhưng càng đi vào tình tiết thì càng thú vị và kịch tính. Ba khía cạnh nhân vật là ba đại diện của những kẻ thế lực và tàn bạo. Tất cả đều là mắt xích chính và có điểm lôi cuốn riêng trong bộ phim. Ma Dong Seok chia sẻ: “Đạo diễn đã tiết lộ nếu tôi vào vai Ác Quỷ thì chắc không ai bắt được tôi cả. Thế nên đành chấp nhận làm ông trùm thôi *cười*. Vai phản diện gần nhất của tôi đã 6 năm về trước, vậy nên lần này tôi rất phấn khích để thể hiện một vai dữ dội, đầu gấu, và dám dùng nắm đấm để giải quyết mọi chuyện!

Phim The Gangster, The Cop, The Devil của Ma Dong Seok đạt điểm gần như tuyệt đối trên Naver ảnh 6

Bộ phim The Gangster, The Cop, The Devil sẽ sớm được công chiếu rộng rãi trên 104 quốc gia. Trong đó, với tên gọi Trùm, Cớm và Ác Quỷ, bộ phim sẽ cập bến phim rạp tại Việt Nam vào ngày 31.05 sắp tới! Hãy cùng theo dõi và đón chờ màn săn đuổi nghẹt thở này nhé!


Theo saostar.vn
Gửi bình luận


Security code
Thử lại