CHUTINHANH TOP

Silent Hill - Revelation 3D: Sự hấp hối của dòng phim “ăn theo” game

Silent-HillKhi có một tác phẩm điện ảnh lớn ra đời, y như rằng lại có hàng tá “đồ phụ kiện” ăn theo, trong đó có trò chơi. Ngược lại, việc chuyển thể từ các game ăn khách lên màn ảnh rộng lại có chiều hướng đi xuống.

Xem tiếp...

‘Upside Down’ gây choáng ngợp về hình ảnh

 

Upside-Down-27-jpg-1351301472 500x0Câu chuyện khá nhạt nhưng kỹ xảo hình ảnh đỉnh cao và ý tưởng độc đáo của bộ phim vẫn đủ sức níu chân khán giả tới phút cuối.

Xem tiếp...

‘The Possession’ hù khán giả bằng những trò quen thuộc

The-PossessionCó ý tưởng với lối kể chuyện khá cũ nhưng bộ phim kinh dị kinh phí thấp này hứa hẹn vẫn sẽ khiến nhiều người phải la hét, giật mình khi xem trong rạp.

Xem tiếp...

"Paranormal Activity 4" lại “thống trị” mùa Halloween

Paranormal-Activity-4Sau thành công cách đây một tuần của Sinister - bộ phim mở màn cho mùa Halloween năm nay, Paranormal Activity 4 tiếp tục làm dậy sóng bảng xếp hạng Top Box Office khu vực Bắc Mỹ. 

Xem tiếp...

Viên đạn ma

Bullet-Vanishes-1“Viên đạn ma” (The Bullet Vanishes) là một câu chuyện trinh thám đầy hấp dẫn mà trong đó kẻ giết người đã thiết lập một đường dây kế hoạch hoàn hảo để gây ra những cái chết hàng loạt…

Xem tiếp...

10 tác phẩm đặc sắc chiếu tại LHP Việt Hàn

Phim-Viet-Han-10‘Masquerade’, ‘In Another Country’ hay ‘Sunny’ là những phim nổi bật của xứ kim chi thời gian gần đây được chiếu ở LHP Việt Hàn diễn ra tại TP HCM từ 18 đến 24/10.

Xem tiếp...

‘Hotel Transylvania’, hoạt hình vui vẻ cho mùa Halloween

imagesKhai thác các huyền thoại Dracula, Frankenstein, Người Sói dưới góc độ hài hước, bộ phim 3D mới của Hollywood thích hợp với dịp lễ hội ma năm nay.

Xem tiếp...

Matt Damon sẽ không tiếp tục đóng Bourne

1-The-Bourne-SupremacyTài tử của 'The Adjustment Bureau' sẽ không tiếp tục thủ vai Jason Bourne.

Xem tiếp...