bannerthanh


saigonact.edu.vn

Công nương Anh đang cố "lợi dụng" chồng để đối phó Hoàng gia Anh?

Meghan Markle dù đang cố xây dựng hình ảnh tốt đẹp nhưng vẫn dính rất nhiều tai tiếng.

Có thể nói sau khi chính thức bước chân vào gia đình hoàng gia, Meghan Markle bắt đầu trở thành mục tiêu để báo chí săn đón. Cũng vì vậy mà cuộc sống của cô và Hoàng tử Harry liên tục được cập nhật trên các báo. Đáng buồn, sau hàng loạt các tin đồn không hay mà phóng viên bới móc được, Meghan Markle trở thành nàng dâu hoàng gia tai tiếng nhất hiện tại.

cong nuong anh dang co "loi dung" chong de doi pho hoang gia anh? - 1
 

Meghan Markle dính khá nhiều lời đồn không hay sau khi kết hôn.

Không chỉ bị tố xa xỉ, tiêu hoang, khiến cho quan hệ của chồng và anh trai Hoàng tử William sứt mẻ, Meghan còn vừa dính tin đang cố "lợi dụng" chồng để đối phó Hoàng gia Anh. Cụ thể, gia đình hoàng gia vốn là những người luôn im lặng trước những vụ lùm xùm từ truyền thông. Nhưng mới đây, vợ chồng Harry và Meghan lại khởi kiện các tờ báo lá cải Anh vì đã xâm phạm vào quyền riêng tư của họ.

cong nuong anh dang co "loi dung" chong de doi pho hoang gia anh? - 3

Meghan Markle được cho là người giật dây khiến Hoàng tử Harry chống lại Hoàng gia Anh và kiện truyền thông.

Hành động này được cho là đi ngược với quy tắc Hoàng gia Anh. Bởi vậy, 2 vợ chồng nhận về khá nhiều lời chỉ trích từ các thành viên trong gia đình. Trang Business Times đăng tin, trên các diễn đàn mạng xuất hiện lời cáo buộc dành cho bà xã của Hoàng tử Harry.

Cụ thể, Meghan Markle bị cáo buộc là người đã "lợi dụng", "giật dây" đằng sau Hoàng tử Harry chống lại truyền thông và đi ngược lại với những gì mà Hoàng gia Anh xây dựng từ trước tới giờ.

cong nuong anh dang co "loi dung" chong de doi pho hoang gia anh? - 4

Meghan Markle khá nhiều lần phá vỡ quy tắc hoàng gia khiến Nữ hoàng khó chịu? 

Không ít người cho rằng Hoàng tử Harry bị vợ kiểm soát vì vốn là người dễ nhạy cảm. Chính vì nghe lời vợ mà Harry gom về không ít điều tiếng kể từ sau khi kết hôn. Một số khác cho rằng Công nương Meghan quá ích kỷ khi không quan tâm đến cảm nhận của Hoàng tử Harry. Hành động của cô hoàn toàn trái ngược với cách hành xử của Công nương Kate khi kết hôn với Hoàng tử William. Thực tế, Kate cũng từng nhận sự đeo bám của phóng viên nhưng cô vẫn ứng xử rất thông minh và không gây ảnh hưởng tới chồng.

cong nuong anh dang co "loi dung" chong de doi pho hoang gia anh? - 5

Meghan Markle hành xử hoàn toàn trái ngược với chị dâu Kate.

Mới đây, Meghan còn dính tin là bỏ mặc Hoàng tử Harry tại Anh và chuyển về Mỹ gần nhà mẹ đẻ. Điều này khiến cho quan hệ của 2 vợ chồng căng thẳng. Đặc biệt là khi Nữ hoàng Anh rất muốn cháu trai ở bên cạnh mình thay vì chuyển tới bất kỳ đâu.

cong nuong anh dang co "loi dung" chong de doi pho hoang gia anh? - 6

Meghan muốn chuyển về Mỹ để sống gần vợ trong khi Hoàng tử Harry vẫn muốn ở lại Anh.

Theo Remi/ DM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại