bannerthanh


saigonact.edu.vn

Casey Affleck bỏ dự Oscar do scandal sex

Ở buổi lễ dự kiến diễn ra ngày 4/3, Casey được mời trao giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" vì anh là người thắng giải "Nam diễn viên chính xuất sắc" kỳ trước. Đây là thông lệ ở Oscar trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, theo Guardian, tài tử thông báo với Viện Hàn lâm không dự sự kiện năm nay. Nguồn tin cho biết Casey Affleck không muốn xuất hiện giữa phong trào chống xâm hại tình dục, bởi chính anh từng vướng scandal sex.

Năm 2010, Casey bị nhà sản xuất Amanda White và nhà quay phim Magdalena Gorka khởi kiện. Theo họ, tài tử có hành vi quấy rối tình dục trên phim trường I'm Still Here. Anh phủ nhận cáo buộc và sau đó các bên dàn xếp vụ việc để không phải ra tòa.

 2

Brie Larson (váy đỏ) lạnh lùng khi Casey Affleck phát biểu ở Oscar.

Năm ngoái, Casey Affleck thắng giải Oscar với Manchester by the Sea. Anh thủ vai một người đàn ông dằn vặt bởi sai lầm trong quá khứ, mỗi ngày phải đối mặt với nỗi đau. Dù vai diễn được đánh giá cao, một số nhà hoạt động và nghệ sĩ phản đổi việc Casey nhận tượng vàng bởi bê bối tình dục của anh. Trên sân khấu, người trao giải Oscar cho Casey - nữ diễn viên Brie Larson - giữ vẻ lạnh lùng và không vỗ tay.

Viện Hàn lâm chưa công bố người sẽ thay Casey Affleck trao giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc".

Theo VnExpress

Gửi bình luận


Security code
Thử lại