bannerthanh


saigonact.edu.vn

Việt Anh lên tiếng về scandal tình ái với Quế Vân, gửi lời xin lỗi vợ

Mọi chuyện xuất phát từ một bức ảnh chụp và dòng status "úp mở" của Quế Vân đăng trên Facebook. Sau đó, sự việc bị đẩy đi xa hơn khi trên mạng tiếp tục xuất hiện đoạn clip Việt Anh đang lau nước mắt cho Quế Vân, đồng thời vợ Việt Anh cũng lên tiếng dằn mặt nữ ca sĩ trên Facebook.

Trong suốt những ngày xảy ra sự việc này, cả 2 nhân vật chính không ai lên tiếng. Thậm chí Quế Vân còn liên tục khoá Facebook trước sự chỉ trích của dân mạng. Phía vợ Việt Anh vẫn liên tục đăng tải những dòng trạng thái bức xúc.

Điều đó càng khiến dư luận cảm thấy hoang mang và đặt ra những giả thiết về một chuyện tình tay ba mới bị phát hiện trong giới showbiz.

b7h1

b7h2

Sau đó khoảng 1 tiếng, Việt Anh chính thức có lời chia sẻ trên Facebook liên quan đến sự việc này. Anh đăng tải những bức ảnh chụp trong chuyến nghỉ dưỡng cùng vợ con cùng một lời xin lỗi gửi đến vợ.

Việt Anh viết: "Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được. Mấy ngày qua chúng ta đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ đã hiểu rồi đúng không? Xin lỗi mẹ Đậu nhé! Đi bơi thế này đã mát mẻ chưa?".

b7h3

Việt Anh chính thức lên tiếng về tin đồn tình ái với Quế Vân

Tuy nhiên, thay vì thở phào khi showbiz thoát được một scandal ái tình ầm ĩ thì khá nhiều dân mạng tỏ sự bức xúc khi cảm thấy đây là một câu chuyện được dàn dựng và tính toán ngay từ đầu.

Nếu mọi chuyện chỉ đơn giản là một dự án hợp tác giữa 2 người, thì ngay từ đầu Quế Vân không cần úp mở như vậy, Việt Anh cũng không cần im lặng khiến vợ hiểu lầm. Và nếu nam diễn viên đã giải thích cho vợ rồi, tại sao vợ anh vẫn "bức xúc" được đến thế?!

Đặc biệt là đoạn clip "giả vờ quay trộm" được tung ra vào đúng thời điểm nhạy cảm nhất cũng khiến mọi người cảm thấy "ngán ngẩm" vì những chiêu trò do những người trong cuộc tạo ra. 

Hiện tại, Việt Anh vẫn đang nghỉ dưỡng cùng gia đình. Còn Quế Vân thì lại tiếp tục khoá Facebook chính của mình lại khi bị nhận quá nhiều gạch đá từ dân mạng.

Theo Ý An (Tri thức trẻ)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại