bannerthanh


saigonact.edu.vn

Chồng cũ gièm pha "Tiểu Yến Tử" vì có thai nên phải cưới

Trên trang cá nhân, Huỳnh Nghị Thanh đăng ảnh chân dung và chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc của công chúa nhỏ - con chung giữa anh và nàng "Tiểu Yến Tử". 

Tuy nhiên, Huỳnh Nghị Thanh không ngừng buông lời châm chọc vợ cũ và khoe chiến tích tán gái của mình trước khi kết hôn: "Tôi từng hẹn hò với rất nhiều cô gái là ngôi sao nổi tiếng, duy chỉ có mình cô ta là có thai, vậy nên tôi đành phải kết hôn".

Trong cuộc đối thoại với cư dân mạng ở Weibo, Huỳnh Nghị Thanh còn đăng kèm hình ảnh gợi cảm trước đây của Huỳnh Dịch để mỉa mai cô. Giọng điệu cợt nhả của Huỳnh Nghị Thanh khiến nhiều người tỏ ra bức xúc và phẫn nộ thay Huỳnh Dịch.

Nhiều người chỉ trích Huỳnh Nghị Thanh là "loại đàn ông cặn bã". Một bộ phận khác lại thương xót cho số phận của diễn viên Hoàn Châu cách cách 3. Huỳnh Dịch trải qua hai đời chồng song đều không hạnh phúc.

Thậm chí, cuộc hôn nhân thứ hai còn hủy hoại danh tiếng, sự nghiệp của cô. Dù ly hôn từ năm 2014 song trên mạng xã hội, chồng cũ vẫn thỉnh thoảng buông lời mỉa mai, "đá đểu" cô.

b4h2

Huỳnh Dịch mất sự nghiệp và danh tiếng vì cuộc hôn nhân ồn ào với Huỳnh Nghị Thanh.

Sau khi ly hôn Huỳnh Dịch, Huỳnh Nghị Thanh trở thành gã đàn ông thích tám chuyện nhất showbiz. Chồng cũ Huỳnh Dịch còn được truyền thông Trung Quốc nhận xét là kẻ tiếp quản Vương Tư Thông - thiếu gia giàu có bậc nhất Trung Quốc thích nói chuyện phiếm về showbiz. Trước Huỳnh Dịch, Huỳnh Nghị Thanh từng "đá đểu" nhiều nghệ sĩ như Mã Tô, Phạm Băng Băng...

Theo Minh Phương (Theo Ifeng) (Dân Việt) 

Gửi bình luận


Security code
Thử lại