bannerthanh


saigonact.edu.vn

Một năm yêu nhiều 'trái ngọt' của Lan Phương và chồng Tây

 lan-phuong-1

Diễn viên "Cô gái xấu xí" cùng chồng - anh David Duffy, người Anh - vừa đón bé đầu lòng Lina Linh. Con gái là trái ngọt sau một năm cả hai gặp gỡ và yêu nhau. Lan Phương và David quen biết khi cô quay phim "Cả một đời ân oán" vào giữa năm 2017 ở Hà Nội. David tình cờ bắt chuyện với cô khi cả hai ăn tối một mình ở nhà hàng. Đêm đó, họ cùng đi bộ, trò chuyện trên ghế đá đến một giờ sáng.

lan-phuong-2 

Trong ảnh: Lan Phương chăm sóc bạn trai trong một dịp anh từ Hà Nội vào TP HCM thăm cô. David công tác ở thủ đô còn nữ diễn viên làm việc ở Sài Gòn, song anh vẫn thường xuyên bay vào Nam thăm người yêu. Ban đầu, diễn viên quý anh ở tính hiền lành. Quen nhau lâu ngày, cô cảm động vì luôn được anh chăm sóc tận tình. Có những hôm, cô bị ốm, anh nấu ăn cho cô dù phải đi làm về khá muộn. 

lan-phuong-3
lan-phuong-4 

Lan Phương thường xuyên đăng hình ảnh đi du lịch cùng David lên trang cá nhân. Lúc mới gặp, cô sốc với chiều cao hơn 2 m của bạn trai. Dần dần, cô yêu ngoại hình to cao, vững chãi của David. Nụ hôn đầu tiên của cả hai là lúc anh bế cô khi tham quan một đình làng.

 lan-phuong-5

Lan Phương đón Noel đầu tiên cùng bạn trai vào tháng 12/2017 khi thăm bố mẹ người yêu ở thành phố Sheffield, Anh. Cô nhận lời cầu hôn của anh trên xe khi cả hai từ xứ Wales về lại nhà anh. Anh nói dù thời gian cả hai hẹn hò chưa lâu, những khó khăn họ đã trải qua đủ khiến anh tin vào một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc. Diễn viên khóc khi nghe bạn trai cầu hôn và nhận lời.

lan-phuong-6 

Cuối tháng 1, cô công khai mang bầu ở tháng thứ năm. Dịp Tết Nguyên đán, Lan Phương đón bạn trai từ Hà Nội về Vũng Tàu ăn Tết cùng bố mẹ cô. Thời gian mang thai, cô tăng 15 kg so với lúc son rỗi. Những tháng cuối của thai kỳ, cô ra Hà Nội sống cùng David để anh tiện chăm sóc.

* Lan Phương: 'Tôi chủ động nói với bạn trai mình muốn có thai'

 lan-phuong-7

Lan Phương kể bạn trai chia sẻ từng khó khăn với cô khi chuẩn bị cho lần đầu làm mẹ. Mỗi chiều, cô cùng anh dạo chơi ở hồ Tây vì nhà anh gần đây. Để đón con đầu lòng, cả hai tập thói quen sống chậm hơn ngày trước.

 lan-phuong-8

Giữa tháng 5, Lan Phương và chồng đi đăng ký kết hôn. Vợ chồng cô không quan trọng chuyện kết hôn, nhưng đến ngày em bé sắp ra đời, cả hai muốn dành tặng cho con một món quà ý nghĩa.

lan-phuong-9 

Một ngày sau đó, vợ chồng diễn viên đón con gái nặng 3,35 kg theo phương pháp sinh mổ. "Tôi biết ơn chồng và tạo hóa đã mang con đến bên mình", diễn viên xúc động chia sẻ.

* Căn hộ bốn tỷ của Lan Phương không thể thiếu kệ sách

Theo Tam Kỳ (vnexpress.net)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại