bannerthanh


saigonact.edu.vn

Phương Trinh Jolie nói gì trước tin đồn đang bí mật hẹn hò với diễn viên Lý Bình?

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tai nhau thông tin ca sĩ Phương Trinh Jolie đang hẹn hò diễn viên Lý Bình. Trên trang instagram của nam diễn viên có đăng tải loạt khoảnh khắc ngọt ngào, thậm chí khoá môi với Phương Trinh Jolie tuy nhiên hiện tại đã xoá đi. Việc cặp đôi thường xuyên đăng ảnh ở cùng một địa điểm càng khiến cư dân mạng hoài nghi về mối quan hệ đặc biệt này.

Liên hệ với Phương Trinh Jolie, nữ ca sĩ cho biết những hình ảnh đang được chia sẻ nằm trong một sự án phim mà cô và Lý Bình cùng tham gia. Vì còn bí mật nên Phương Trinh Jolie chưa thể tiết lộ gì thêm ở thời điểm này. Nữ ca sĩ còn khẳng định giữa cô và Lý Bình chỉ là mối quan hệ chị em, bạn bè thân thiết.

phuong-trinh-jolie-1

Hình ảnh làm giấy lên tin đồn cặp đôi đang hẹn hò.

Lý Bình được khán giả trẻ biết đến khi tham gia series phim "Chiến dịch chống ế", anh chàng sở hữu gương mặt điển trai cùng hình thể sáu múi. Trong khi đó, Phương Trinh Jolie đã quen mặt trong lòng khán giả với những bộ phim truyền hình lẫn sản phẩm âm nhạc ở nhiều phong cách. Những hình ảnh của cặp đôi đang được công chúng quan tâm, tìm hiểu.

phuong-trinh-jolie-2 

Phương Trinh Jolie cho biết hình ảnh được chia sẻ nằm trong một dự án phim.

Theo kenh14.vn

Gửi bình luận


Security code
Thử lại