bannerthanh


saigonact.edu.vn

Lý Liên Kiệt phủ nhận tiều tụy vì bệnh nặng

Hôm 23/5, Lý Liên Kiệt đăng một số hình ảnh mới của anh trên trang cá nhân. "Tôi đang làm việc tốt và cảm thấy rất ổn", nam diễn viên viết. Trước đó, quản lý của Lý Liên Kiệt - Steven Chasman - nói trên Washington Post - nam diễn viên chống chọi bệnh cường giáp trạng gần 10 năm qua. Tuy nhiên bệnh của anh không nguy hiểm tính mạng. "Tình trạng của anh ấy rất tốt", người quản lý khẳng định.

ly-lien-kiet-1 

Hình ảnh gần đây của Lý Liên Kiệt (trái).

Gần đây, bức ảnh Lý Liên Kiệt tại một ngôi chùa ở Trung Quốc được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Đông đảo khán giả nhận xét anh già nua như ngoài 70 tuổi. Mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn tài tử bệnh nặng dẫn đến lão hóa nhanh, tiều tụy. Quản lý của nam diễn viên cho rằng góc chụp, áng sáng không tốt khiến Lý Liên Kiệt trông già nua.

ly-lien-kiet-2 

Lý Liên Kiệt (phải) trong bức ảnh gây xôn xao.

Tài tử võ thuật giảm đóng phim từ năm 2013 vì sức khỏe không cho phép. Khi đóng Phong thần truyền kỳ (ra mắt năm 2016), bác sĩ túc trực ở trường quay chăm sóc cho anh. Bà Trần Lam - vợ nhà sản xuất Hong Kong Hướng Hoa Cường - cho biết có giai đoạn Lý Liên Kiệt bị lồi tròng mắt nhưng đã dần hồi phục. Anh kết hợp điều trị cả Đông và Tây y.

* Lý Liên Kiệt trong phim "Anh hùng"

Năm 2017, Lý Liên Kiệt đóng Công thủ đạo - phim ngắn do tỷ phú Jack Ma đóng chính, đầu tư sản xuất. Những năm gần đây, tài tử họ Lý và Jack Ma bắt tay thực hiện nhiều dự án về quảng bá võ thuật truyền thống Trung Quốc cũng như dự án từ thiện.

Theo vnexpress.net

Gửi bình luận


Security code
Thử lại