bannerthanh


saigonact.edu.vn

Cô con gái xinh đẹp kín tiếng của nhà "Tiêu Phong" Thiên long bát bộ

Nổi danh với vai diễn Tiêu Phong trong "Thiên long bát bộ", Huỳnh Nhật Hoa để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả bởi vẻ ngoài chín chắn, điềm tĩnh.

Vào những năm 90, Huỳnh Nhật Hoa cùng Thang Chấn Nghiệp, Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Miêu Kiều Vỹ, được mệnh danh là Ngũ hổ tướng của TVB. May mắn hơn đồng nghiệp, Huỳnh Nhật Hoa nhanh chóng vụt sáng với vai trò ca sĩ, diễn viên và góp mặt trong nhiều bộ phim như Thiên long bát bộ, Anh hùng xạ điêu, Nghĩa bất dung tình, Bích huyết kiếm...

b3h2

Khi qua ngày tháng huy hoàng, Huỳnh Nhật Hoa cùng vợ sống giản dị và kín tiếng trong đời tư. Vì vậy ít người biết đến cô con gái vô cùng xinh đẹp của Huỳnh Nhật Hoa cũng đang theo con đường nghệ thuật.

b3h3

Huỳnh Chỉ Tinh sinh năm 1990, là con gái của Huỳnh Nhật Hoa và nữ diễn viên Lương Khiết Hoa.

b3h4

Ngay từ những ngày đi học, Chỉ Tinh đã xinh đẹp vượt trội hơn các bạn. Cô được nhận xét là thừa hưởng nét đẹp từ cả bố và mẹ.

b3h5

Gương mặt hiền, đôi mắt tròn ấn tượng, Huỳnh Chỉ Tinh luôn được mệnh danh là hoa khôi của trường.

b3h6

Huỳnh Chỉ Tinh tốt nghiệp ngành thiết kế Đại học Bách khoa Hong Kong. Sau khi tốt nghiệp, cô tuyên bố “có hứng thú với diễn xuất và người mẫu”. Nhận được sự ủng hộ từ gia đình, Chỉ Tinh rẽ hướng sang lĩnh vực giải trí và bắt đầu với việc đóng phim.

b3h7

“Hổ phụ sinh hổ tử”, Huỳnh Chỉ Tinh là “hổ tử” đầu tiên của Ngũ hổ tướng nối nghiệp cha và nhanh chóng được chú ý.

b3h8

Cô gia nhập CTI và nỗ lực trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Năm 2012, Chỉ Tinh có vai diễn đầu tiên trong Khai não cảnh thâm cùng bố Huỳnh Nhật Hoa.

Có bố và mẹ đều là diễn viên, thế nhưng Huỳnh Chỉ Tinh lại gặp khá nhiều khó khăn với sự nghiệp. Không ít lời bàn tán cho rằng cô dựa hơi bố để được nhận vai và ưu ái.

b3h9

Tuy nhiên, Huỳnh Chỉ Tinh cũng luôn nỗ lực và hết lòng vì công việc. Cô góp mặt trong khá nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như Tam Nhân Hành, Incredible Mama, I Sell Love...

b3h10

Hiện nay, Chỉ Tinh đang là diễn viên thuộc công ty sản xuất phim Hồng Kông/HK Media Production. Tham gia showbiz nhưng Chỉ Tinh cho biết cô “sẽ không đi theo con đường sexy gợi cảm hay tạo scandal”. Vì không có được vóc dáng cao hay số đo chuẩn nên Chỉ Tinh sẽ không chụp ảnh nội y hay trang phục hở hang quá.

Ngoài đóng phim, Huỳnh Chỉ Tinh còn đảm nhận vai trò MC cho một số chương trình truyền hình.

b3h11

Từng học chuyên ngành thiết kế nên con gái Huỳnh Nhật Hoa còn thành lập một thương hiệu riêng chuyên sản xuất các sản phẩm handmade.

b3h12

Về chuyện tình cảm, Chỉ Tinh đã có bạn trai lâu năm. Nhận được sự ủng hộ của gia đình, cặp đôi có ý định tiến tới hôn nhân trong tương lai không xa.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại