bannerthanh


saigonact.edu.vn

Sinh liền 2 cháu, Khánh Thi hóa giải mâu thuẫn với bố mẹ chồng

Ngoài ra, một số chị em nhà Phan Hiển cũng gửi lời chúc mừng đến Khánh Thi và bày tỏ sự ngưỡng mộ đến bà mẹ hai con, bởi cô đã lấy lại vóc dáng quá hoàn hảo sau khi sinh.

Còn nhớ trong những lần trả lời phỏng vấn trước đây, Khánh Thi từng nhiều lần cho biết cô không được lòng nhà chồng vì hơn Phan Hiển tới 12 tuổi. Thậm chí, khi biết tin cả hai đã nhiều lần chia tay nhưng cuối cùng vẫn tái hợp, bố mẹ Phan Hiển đã rất buồn vì cho rằng con trai không biết nghe lời.

Tuy nhiên, sau khi nữ hoàng Dancesport mang thai và sinh con trai đầu lòng cho Phan Hiển, mâu thuẫn giữa hai gia đình mới hoá giải.

b7h2

Từng bị phản đối yêu Phan Hiển, nhưng việc sinh liên tiếp hai bé Kubi và Anna là nguyên nhân giúp Khánh Thi ngày càng được lòng bố mẹ chồng.

Trong bài chia sẻ gần đây, Khánh Thi cho biết cuộc sống của cô ở gia đình nhà chồng rất thoải mái. “Bố mẹ chồng sống rất Tây nên không áp đặt quá nhiều về việc làm dâu. Ông bà không có nhu cầu tìm con dâu phải biết nấu nướng, tôi thấy ở nhà chồng rất sướng vì chẳng phải làm gì hết, mọi thứ đều đã có người giúp việc lo, còn tôi thì có thời gian để tập trung làm việc, theo đuổi niềm đam mê với ông xã”, bà mẹ hai con cho biết.

Theo Tố Tố (Dân Việt) 

Gửi bình luận


Security code
Thử lại