Khám phá chốn đi về bí mật của “gái nhảy” Minh Thư ở Sài Gòn

b3h2

Dù không chia sẻ hình ảnh toàn bộ căn hộ nhưng với những góc nhỏ mà cô đặc biệt công khai đều dễ dàng nhận thấy, nữ diễn viên rất quan tâm chăm chút, bày trí cho không gian sống của mình.

b3h3

Với tông màu trắng làm chủ đạo, căn hộ dù không quá rộng nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái. 

b3h4

Đặc biệt, cách bày trí gọn gàng với đầy đủ tiện nghi cũng giúp căn hộ thêm phần đẹp mắt, ấm cúng.

b3h5

Để tạo điểm nhấn cho căn hộ, Minh Thư còn treo những poster phim mà cô từng tham gia như Gái nhảy, Chuông reo là bắn…, lưu giữ làm kỉ niệm cho bản thân.

b3h6

Ban công của căn hộ có thể nhìn thấy một phần TP HCM. Mỗi khi không có lịch làm việc, Minh Thư đều dành thời gian ở nhà để nghỉ ngơi, giải toả căng thẳng và giúp bản thân có những khoảnh khắc riêng tư nhất.

b3h7

Ngoài căn hộ mới tậu tại TP HCM, ở Mỹ, Minh Thư cũng có một biệt thự nhà vườn riêng. Dù rất hiếm khi nữ diễn viên hé lộ hình ảnh về không gian sống tại Mỹ nhưng qua những bức ảnh cô đăng tải trên mạng xã hội có thể thấy, đây là căn biệt thự được thiết kế giống như nhiều ngôi nhà ở xứ sở cờ hoa và là nơi sinh sống của cô cùng con gái nhiều năm nay.

b3h8

Minh Thư cho biết, kể từ năm 2013, cô đưa con gái Bảo Ngọc sang Mỹ để lo cho con có điều kiện học tập, sinh sống tốt hơn. Đồng thời, nữ diễn viên cũng tranh thủ học tập về diễn xuất tại Mỹ, đi diễn và hoạt động nghệ thuật trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại.

Theo Minh An (Dân Việt) 

Tin mới

Các tin khác