bannerthanh


saigonact.edu.vn

8 năm vẫn chưa nổi tiếng, bạn bè khuyên Song Luân nên giải nghệ

Nếu như Khả Ngân đã là gương mặt rất quen thuộc với khán giả nhiều năm nay, cô cũng chứng minh khả năng diễn xuất qua nhiều dự án truyền hình, điện ảnh thì Song Luân lại khiến nhiều khán giả có phần “e ngại” hơn. Bởi dù đã hoạt động nghệ thuật hơn 8 năm ở cả lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc nhưng anh vẫn chưa tạo được nhiều dấu ấn với công chúng.

b7h2

Song Luân thừa nhận nhiều người còn quên cả vai trò ca sĩ của anh và chỉ nhớ ở lĩnh vực diễn xuất. 

Nói về điều này, Song Luân không ngại thừa nhận, rất nhiều lần anh cảm thấy nản khi theo đuổi nghệ thuật. “Chắc chắn ai rơi vào trường hợp của tôi đều thấy rất nản chí. Ngày xưa, trước khi làm những dự án âm nhạc, tôi luôn tự tin bài đó chắc chắn thành hit nhưng bây giờ tôi lại thấy thiếu tự tin, vì mình đã có quá nhiều lần thất bại rồi, cũng cảm thấy đau chứ.

Có nhiều người bạn còn khuyên tôi nên bỏ nghề đi, hay đổi nghệ danh. Hoặc khi tôi theo đuổi điện ảnh, mọi người còn nói thôi tôi chuyển sang làm diễn viên luôn đi. Nhưng ít ai biết rằng tôi luôn mong muốn mình thành công ở vai trò ca sĩ. Ngay cả việc đổi tên tôi cũng nghĩ, đã có ai đổi tên thành công chưa? và mình đã làm showbiz 8 năm rồi, nếu đổi có khác gì phủ nhận mọi cố gắng nhiều năm qua và thừa nhận mình thất bại. Cho nên tôi vẫn quyết định giữ lại cái tên Song Luân, dù có khó khăn thế nào đi nữa”, Song Luân tâm sự.

Nam chính Hậu duệ mặt trời cũng cho biết, anh vẫn muốn được mọi người nhớ đến mình ở cả hai vai trò ca hát - điện ảnh và vẫn đầu tư rất nhiều công sức cho hai lĩnh vực này. Mặc dù, không ít lần đi sự kiện, đơn vị tổ chức lại chỉ nhắc đến anh ở vai trò diễn viên thay vì ca sĩ. “Cũng vì đi diễn nhiều quá nên giờ khi đi các event, người ta ghi thiệp mời là “diễn viên Song Luân”, họ quên mất tôi còn có vai trò ca sĩ”, Song Luân nói thêm.

b7h3

Song Luân đang được kì vọng sẽ làm nên chuyện ở Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. 

Tuy nhiên, theo bình luận từ số đông khán giả hiện tại, với ngoại hình nổi bật, chiều cao lý tưởng cùng kinh nghiệm diễn xuất sẵn có, Song Luân hoàn toàn có thể tự tin vào vai nam chính trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.  Được biết, để vào vai Đại úy Duy Kiên của Hậu duệ mặt trời, Song Luân đã phải học thêm khoảng 2 ngoại ngữ khác.

“Thời gian gần đây, Luân đầu tư hết tất cả thời gian của mình, kể cả thời gian cá nhân để tập trung cho bộ phim, ngoài việc học kịch bản, tập thoại, tập thể dục để giữ được thân hình, tập với cascadeur, thì Luân còn phải tập thể lực để đáp ứng được yêu cầu khi làm việc”, Song Luân chia sẻ.

Theo Minh An (Dân Việt)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại