bannerthanh


saigonact.edu.vn

Mr Đàm nói gì về Kim Oanh làm giám khảo gameshow bị chê tơi tả

Gây tranh cãi mới được chú ý
Đàm Vĩnh Hưng không ngại ngần chia sẻ với báo giới quanh chuyện diễn viên Kim Oanh ngồi ghế giám khảo Gương mặt thân quen bị chê tơi tả khi nhận xét thí sinh. “Tôi thấy tội nghiệp cho Kim Oanh, lần đầu ngồi ghé nóng nên có thể thông cảm được. Tôi nghĩ Oanh cũng đọc được bình luận và sẽ rút kinh nghiệm”, anh nói.

Khẳng định chuyện ngồi nhầm ghế giám khảo ở một số gameshow truyền hình là chuyện không có gì to tát. Anh cho rằng các đơn vị tổ chức khi lựa chọn giám khảo lường trước được dư luận, có những đơn vị mời người đang “hot”, nhưng có đơn vị lại chấp nhận mời người gây tranh cãi và gây tranh cãi bây giờ đang là xu thế, là điều nhiều đơn vị sản xuất muốn có. Anh cho rằng đã ngồi ghế giám khảo thì nên nói ràng không chỉ bâng quơ chém gió sẽ làm khổ cho thí sinh.

b7h2

Đàm Vĩnh Hưng không chỉ nhận xét về giám khảo gameshow, anh còn thẳng thắn bình luận về việc nghệ sĩ trễ giờ

Dù thông cảm với Kim Oanh nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng thẳng thắn, trong chương trình Gương mặt thân quen Kim Oanh nên tập trung nhận xét phần diễn xuất, còn âm nhạc co anh và Quang Linh đảm trách tránh trường hợp dùng sai một số thuật ngữ âm nhạc.

Cứ hát Bolero thì ai nghe mãi được

Năm 2018 Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố không làm liveshow riêng, nhưng sẽ kết hợp với những đồng nghiệp và đàn em thân thiết trong nghề. Lần này, Đàm Vĩnh Hưng chọn Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm để thực hiện liveshow “Bởi vì yêu” vào tối 5/8 tại Cung Văn hóa hữu nghị.

b7h3

Đàm Vĩnh Hưng-Lệ Quyên không chỉ hát bolero

Lâu nay Đàm Vĩnh Hưng ít hát bolero, anh nói rằng thấy đủ rồi, hơn nữa bolero được khai thác quá nhiều rồi. Khẳng định không chỉ hát nhạc bolero trong đêm diễn, Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn anh và Lệ Quyên hát nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau. “Nếu một chương trình vài tiếng chỉ có một màu sắc âm nhạc thì buồn ngủ lắm, cứ hát bolero thì ai nghe mãi được”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

b7h4

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của đàn em Dương Triệu Vũ và học trò Hoài Lâm

Không chỉ có bolero, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên còn hát nhạc trẻ. Hai nghệ sĩ khách mời là Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm góp phần làm chương trình đa dạng hơn. Ca sĩ “Say tình” không tiếc lời khen ngợi hai giọng ca này về giọng ca truyền cảm và vẻ điển trai. Đây cũng là hai ca sĩ do Đàm Vĩnh Hưng dìu dắt trong thời gian qua, đặc biệt Đàm Vĩnh Hưng không ngại ngần gọi giọng hất của Hoài Lâm là “thần ca”.

Theo Bảo Hân(tienphong)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại