bannerthanh


saigonact.edu.vn

Natalie Portman từng không muốn đóng 'Thor'

Tuy vậy, nét hấp dẫn của vai diễn và độ hoành tráng của bộ phim đã lôi cuốn nữ diễn viên vào cuộc phiêu lưu mới trên màn ảnh rộng ngay sau khi vừa kết thúc những cảnh quay với Black Swan.

Nữ diễn viên vừa đoạt giải Oscar nhớ lại khoảnh khắc đắn đo của mình: "Tôi vừa trải qua một năm học tập và làm việc với đạo diễn Darren Aronofsky (đạo diễn Black Swan). Tôi chỉ ngủ khoảng bốn hoặc năm giờ một đêm. Tôi nghĩ, đáng lẽ mình có thể ký hợp đồng với một dự án dễ dàng hơn Thor, nhưng được làm việc với đạo diễn Kenneth Branagh là cơ hội không thể bỏ qua. Và tôi vui vì mình đã đặt bút ký hợp đồng với đoàn phim".


Natalie Portman có nhiều cảnh diễn lãng mạn trong "Thor".

Nữ diễn viên cũng không tiếc lời ca ngợi vai trò của Kenneth Branagh trong việc biến Thor trở thành dự án độc đáo. "Tôi đã làm việc với một vài dự án quy mô lớn, nhưng đây là lần đầu tiên tôi thực sự thấy một đạo diễn tập trung mức độ đó vào công việc", Nat nói.

Thor là siêu phẩm chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Trong tác phẩm gốc, nhân vật của Natalie Portman là một y tá nhưng những nhà làm phim đã biến cô thành một khoa học gia xinh đẹp, quan tâm nhiều đến vật lý thiên văn. Natalie Portman được nhắm đến như là ứng cử viên số một cho vai này vì diễn xuất thông minh và ngoại hình duyên dáng. Để vào vai, nữ diễn viên phải đọc khá nhiều sách khoa học.


Nam diễn viên Chris Hemsworth trong "Thor".

Trong phim, Natalie Portman đóng cặp với nam diễn viên điển trai Chris Hemsworth, vai Thor. Bên cạnh những đại cảnh và pha hành động hoành tráng, phim có nhiều cảnh lãng mạn, hóm hỉnh giữa hai nhân vật chính.

"Những đoạn yêu thích của tôi trong phim là cảnh đối thoại thường ngày giữa Thor và Jane. Chúng tôi quay những cảnh này ở New Mexico (Mỹ), với cảnh nền là những ngọn núi. Lúc bấy giờ, cả đoàn phim phải chờ cho đến khi tuyết tan ra mới có bối cảnh đẹp. Được đóng cặp với Natalie quả là một giấc mơ đối với tôi", Chris Hemsworth, nam diễn viên được xem là "Brad Pitt" mới của Hollywood, chia sẻ.

Theo VNE

Gửi bình luận


Security code
Thử lại