bannerthanh


saigonact.edu.vn

Xem cảnh tắm ấn tượng của Triệu Vy và Châu Tấn trong Họa bì 2

Phần hai của “bom tấn” Họa bì mới đây đã tung ra những hình ảnh mới nhất. Trong đó, đáng chú ý là cảnh tắm “nude” được quay rất gợi cảm và nghệ thuật của hai nữ diễn viên nổi tiếng Triệu Vy, Châu Tấn.

Họa bì 2 chính thức bấm máy vào năm ngoái, sau thành công vang dội của phần một bộ phim này tại thị trường Trung Quốc và một số quốc gia lân cận năm 2009.  Họa bì 2 sẽ là một câu chuyện mới, trong đó ba diễn viên chính của phần một là Triệu Vy, Châu Tấn và Trần Khôn tiếp tục góp mặt bên cạnh hai ngôi sao trẻ là Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong.

Theo kế hoạch, Họa bì 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả hâm mộ vào tháng 6 tới. Để đảm bảo sức hút và sự thú vị của bộ phim, ê-kíp thực hiện Họa bì 2 kiên quyết giữ kín nội dung, hình ảnh, tạo hình của các nhân vật trong bộ phim. Gần 3 tháng trước khi bộ phim chính thức ra mắt khán giả hâm mộ, một số hình ảnh “nóng”, độc và trailer của bộ phim Họa bì 2 mới bắt đầu được hé lộ. Trong đó, đáng chú ý là cảnh quay tắm dưới nước rất gợi cảm và nghệ thuật của hai ngôi sao Triệu Vy và Châu Tấn.

Cảnh quay tắm chung trong làn hơi nước mờ ảo này thực chất là sự sự “hoán đổi thân xác” giữa Tĩnh công chúa (Triệu Vy) với hồ ly Tiểu Duy (Châu Tấn). Trong khi Tĩnh công chúa cần một dung mạo mới mẻ, quyến rũ hơn để níu giữ tướng quân Hoắc Tâm (Trần Khôn), thì Tiểu Duy cần một trái tim để được làm người.

Mối quan hệ tay ba giữa Hoắc Tâm - Tĩnh công chúa - Tiểu Duy là một trong những nút thắt của Họa bì 2. Bên cạnh đó, bộ phim còn đề cập tới mối tình sinh ly tử biệt của nàng Tước Nhi (Dương Mịch) và Bàng Lang (Phùng Thiệu Phong). Như vậy, sau bao ngày tháng “ém” thông tin về kịch bản, tạo hình của các nhân vật trong phim, đoàn làm phim Họa bì 2 đã quyết định hé mở những chi tiết quan trọng của siêu phẩm rất được chờ đón trong mùa hè 2012 của điện ảnh Hoa ngữ.
 Canh tam an tuong Hoa Bi 2 1

Những hình ảnh ấn tượng của Triệu Vy và Châu Tấn trong Họa bì 2.


Cảnh "nude" tắm dưới nước của Triệu Vy được giới thiệu trong trailer đầu tiên của bộ phim.

Theo Dân Trí

Gửi bình luận


Security code
Thử lại