CHUTINHANH TOP

Xua tan nắng ngày hè tại những công viên nước mát rượi ở miền Bắc

b9h2

Tại đây, bạn có thể thỏa sức ngâm mình dưới dòng sông lười, tham gia trò nhảy cầu hay háo hức với các trò chơi cảm giác mạnh như trượt ống nước đen hay trượt máng từ trên cao.

b9h3

 Giá vào cửa của công viên nước cho khách cao từ 1,2m trở lên là 240.000 đồng ngày thường và 270.000 đồng ngày lễ tết và cuối tuần. Vé trẻ em từ 130.000 đồng đến 150.000 đồng.

Công viên nước Hòn Dấu (Hải Phòng)

b9h4

Công viên nước Hòn Dấu tọa lạc tại khu 3, phường Vạn Hương, Đồ Sơn là một trong những công trình nằm trong khu du lịch Hòn Dấu, thành phố Hải Phòng là điểm đến không thể bỏ qua trong những ngày nắng nóng của mùa hè. Ảnh: I.T

b9h5

Đến đây bạn có thể được thử sức với các trò chơi cảm giác mạnh như: rơi tự do, sóng thần và phao bay vượt dốc…Đặc biệt với hệ thống trượt nước từ độ cao 55m, 25m và 10m và bãi tắm bốn mùa được lọc nước, sấy cát nóng và ủ bùn ẩm, công viên nước Hòn Dấu sẽ mang đến những giây phút thoải mái cho kỳ nghỉ hè của bạn cùng gia đình. 

Cô Tô Park (Quảng Ninh)

b9h6

Nằm cách trung tâm thị trấn Cô Tô khoảng 4km, Cô Tô Park là một khu vui chơi riêng rộng đến 1000m² được xây dựng ngay trên bãi biển Hồng Vàn, bãi biển hoang sơ và đẹp nhất ở đảo Cô Tô là điểm đến lý tưởng giúp xua tan nắng hè oi bức.

b9h7

Đến đây, bạn sẽ được ngâm mình dưới làn nước mát, thích thú bởi các trò chơi gay cấn và hồi hộp như chinh phục núi băng, vượt chướng ngại vật: xích đu, cầu trượt, nhảy bật cao...

b9h8

Bạn sẽ được thỏa sức tắm mát, vận động với những trò chơi thú vị dưới nước mà vẫn đảm bảo an toàn bởi khu vực nào cũng có nhân viên hướng dẫn và quan sát.

Theo Bảo An (Tổng hợp) (Dân Việt) 

Gửi bình luận


Security code
Thử lại