bannerthanh


saigonact.edu.vn

Tận hưởng không gian xanh mát vô tận ở cao nguyên Mộc Châu

Cao nguyên Mộc Châu, tỉnh Sơn La từ lâu nổi tiếng là nơi có những đồi chè xanh mượt chải dải khắp các triền núi tạo nên một quang cảnh nên thơ và hùng vĩ, là điểm đến của hàng nghìn du khách đam mê khám phá và trải nghiệm.

b9h2

Khi đặt chân đến với khu dịch lịch Mộc Châu, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng nhưng mô hình con quay nước và những ngôi nhà sàn nhỏ xinh xắn được lợp bằng mái gianh hòa quyện cùng núi rừng, tạo nên một nét đẹp hoang sơ.

b9h3

 Mộc Châu nổi tiếng là điểm đến lý tưởng của các giới trẻ đam mê khám phá du lịch vào những dịp cuối tuần. Bởi các công trình nơi đây được xây dựng và thiết kế bắt mắt phù hợp với từng điểm du lịch cụ thể, thu hút hàng trăm nghìn khách du lịch mỗi năm.

b9h4

 Du khách đến với Mộc Châu còn được khám phá những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Mông. Nhiều du khách còn tự sắm cho mình những bộ váy dân tộc Mông sặc sỡ để chụp ảnh lưu giữ làm kỷ niệm trên các đồi chè xanh mướt.

b9h5

Du khách còn được tận hưởng bầu không khí mát mẻ và cùng nhau tham gia trò chơi đạp vịt xua tan đi cái nóng nực của mùa hè giữa khu du lịch rừng thông.

b9h6

 Cao nguyên Mộc Châu còn được biết đến là địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng và trải nghiệm vườn dâu tây.

b9h7

Cao nguyên Mộc Châu là địa danh nổi tiếng với khí hậu mát mẻ quanh năm.

b9h9

b9h8

 

Vẻ đẹp dịu dàng nên thơ mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Mộc Châu khiến nhiều người đến đây phải trầm trồ.

Theo Hà Hoàng (Dân Việt) 

Gửi bình luận


Security code
Thử lại