bannerthanh


saigonact.edu.vn

Quán cà phê lý tưởng để ngắm Hội An đẹp lung linh từ trên cao

b9h1

Nằm trên đường Trần Phú – một trục đường chính của phố cổ Hội An, Faifo là quán cà phê được nhiều người ưa thích để ngắm nhìn phố Hội theo một cách mới lạ, độc đáo cho riêng mình.

b9h2

Vị trí được yêu thích nhất của quán cà phê Faifo là góc ban công bên phải, nơi tầm nhìn không bị hạn chế bởi những ngôi nhà liền kề và có thể nhìn xuống dòng người qua lại. Một Hội An cổ kính, thâm trầm với lớp ngói cũ nhuốm màu thời gian hiện ra trước mắt.

b9h3

Ngồi ở quán cà phê này, bạn sẽ ngắm được những ngôi nhà mái đỏ cũ rêu phong, những góc cửa sổ giản dị mà thơ mộng, những con phố đầy người đi bộ và đặc biệt hơn là ánh hoàng hôn tuyệt đẹp.

b9h4

Chỉ với từ 35.000- 65.000 đồng cho một loại đồ uống, bạn có thể ngồi hàng giờ trên sân thượng để ngắm nhìn dòng người hối hả, bạn sẽ thấy thời gian dường như chậm lại để trở về với quá khứ của Hội An, khi đô thị cổ còn gắn liền với tên gọi Faifo.

b9h5

Ngắm Hội An từ trên cao sẽ cho bạn cảm giác bình yên đến lạ. Trước mắt là những mái ngói san sát, tường vàng rực nắng, dòng người chầm chậm qua lại. Hít thật sâu, nhấp một ngụm cà phê đắng rồi nhắm mắt để thấy đời thật ngọt.

b9h6

Với những người thích chụp ảnh, Faifo Coffee là địa điểm không thể lý tưởng hơn để có những hình ảnh đặc trưng nhất về Hội An. Mọi ngóc ngách của quán đều có thể cho bạn những góc chụp ấn tượng, từ mặt tiền, cửa ra vào, cầu thang nhỏ xinh, nội thất gỗ và đặc biệt đừng bỏ qua sân thượng.

Theo Bảo An (Dân Việt) 

Gửi bình luận


Security code
Thử lại