bannerthanh


saigonact.edu.vn

“Họa bì 2” tiếp tục tung poster “hot”

Những hình ảnh mới nhất về phần hai của siêu phẩm Họa bì, một trong những tác phẩm điện ảnh đáng chờ đợi nhất trong năm 2012 của Trung Quốc, khiến khán giả thêm tò mò và háo hức chờ đợi.

Họa bì 1 với dàn sao gồm Trần Khôn, Triệu Vy, Châu Tấn, Chân Tử Đơn… đã trở thành một trong những bộ phim đạt doanh thu phòng vé cao nhất Trung Quốc khi ra mắt khán giả vào năm 2009. Chính sự thành công của phần một đã khiến các nhà làm phim tiếp tục thực hiện phần hai của Họa bì.

Họa bì phần hai bắt đầu bấm máy từ năm ngoái và vẫn có sự góp mặt của bộ ba gồm Trần Khôn, Châu Tấn và Triệu Vy. Ngoài ra, phần hai còn có thêm sự xuất hiện của nữ diễn viên đang lên Dương Mịch. Để tạo sức hút cho bộ phim, những hình ảnh và nội dung của bộ phim đã được “bảo mật” ngay từ những ngày đầu bắt đầu bấm máy.
 
Ngày 22/4, poster chính thức của Họa bì 2 được công bố.

Tháng trước, một vài hình ảnh hiếm hoi trong phim được công bố trên mặt báo đã thu hút sự chú ý của fan hâm mộ. Và mới đây, những hình ảnh mới nhất trên poster phim, mang đầy màu sắc ma mị và bí ẩn, càng khiến các fan thêm tò mò.

Trong phần hai này, hai ngôi sao nữ Triệu Vy và Châu Tấn tiếp tục trở thành tình địch của nhau. Để được sống với tình yêu của mình, hai người đã quyết định hoán đổi thân xác cho nhau. Triệu Vy vào vai Tĩnh công chúa, vì tình yêu của mình đã chấp nhận hoán đổi thân xác.
 
Nói về nhân vật của mình, “én nhỏ” chia sẻ: “Tĩnh công chúa là người luôn khát khao được đến với tình yêu nên đã tìm mọi cách để đạt được nó, thậm chí là làm những việc điên rồ. Cô ấy giống như một viên kim cương, sáng trong và khó có thể phá vỡ. Cô ấy sẽ là dạng nhân vật được yêu hoặc có thể bị ghét bỏ”.
Bộ phim Họa bì 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 28/6 tới.
 
Một loạt những hình ảnh ấn tượng được sử dụng làm poster của Họa bì 2:
 

Theo Dân Trí

Gửi bình luận


Security code
Thử lại