bannerthanh


saigonact.edu.vn

Sôi động cuộc thi thiết kế poster cho phim Ranh giới trắng đen

Ngay sau khi cuộc thi thiết kế poster cho phim Ranh giới trắng đen được phát động, đông đảo các bạn thí sinh đã bắt tay vào thiết kế, xây dựng nên những poster thú vị, hấp dẫn để gửi về cho ban tổ chức.

Thietkeposterranhgioitrangden 1

Ranh giới trắng đen - bộ phim nhựa đầu tiên của Việt Nam được kết hợp giữa bốn nước Việt Nam, Indonesia, HongKong và Singapor. Đây là bộ phim hành động đặc sắc về võ thuật, mới lạ về nội dung được dàn dựng công phu dưới sự chỉ đạo nhiệt tình của đạo diễn võ thuật hàng đầu của Hong Kong, hy vọng sẽ đem đến cho người xem nhiều điều mới mẻ, những trải nghiệm về cuộc sống, giá trị của niềm tin, tình yêu thương và lòng dũng cảm.

Lần đầu tiên cặp đôi diễn viên Việt Nam - Như Thảo và Thành Tâm kết hợp với cặp đôi người Indonesia - Guntur Tripyono và Siti Dewi Rahmawati sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị. Phim sẽ được công chiếu đồng thời giữa các nước ở Đông Nam Á vào ngày 15/6 tới.

Hình ảnh từ phía Ban tổ chức đưa ra cho các thí sinh là một sự thách thức khó khăn với họ, nhưng với “sự tưởng tượng phong phú” các bạn đã thiết kế nên những poster lạ mắt, thú vị. Hầu hết mẫu dự thi thể hiện đều xoay quanh ý tưởng phim hành động, đồng thời cũng có mẫu đan cài chút hình ảnh tình cảm lãng mạn. Tính đến ngày 5 tháng 5 năm 2012,  chỉ hơn 1 tuần sau khi cuộc thi phát động, Ban tổ chức (Công ty cổ phần đầu tư điện ảnh Vi Na) đã nhận được khá nhiều mẫu dự thi của các bạn từ khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh...

Thietkeposterranhgioitrangden 2

Hình ảnh các diễn viên Phan Như Thảo, Võ Thành Tâm, Thúy Diễm, Pang Swee Teow, Gunntur Triyoga,,.. được các bạn sáng tạo tối đa trong quá trình thiết kế, với gam màu ấn tượng, cách trình bày sinh động, góp cho các mẫu dự thi đa dạng và đặc sắc riêng biệt.

Thietkeposterranhgioitrangden 3

Thietkeposterranhgioitrangden 4

Thời hạn nhận tác phẩm dự thi vẫn còn tiếp tục đến ngày 12/05/2012. Các bạn hãy nhanh tay thiết kế các mẫu poster sinh động, đẹp và lạ mắt gửi về Ban tổ chức để cùng thỏa chí sáng tạo cùng may mắn nhận về các phần thưởng hấp dẫn.

Theo TGĐA

Gửi bình luận


Security code
Thử lại