CHUTINHANH TOP

Trọng Hiếu làm người hùng trong MV nhạc phim 'Lôi Báo'

Bài hát được Dương Khắc Linh và Shin Hồng Vịnh sáng tác cho phim mới. Trái với chất hành động trong các trailer phim, ca từ bài hát là lời tâm sự của một người đàn ông hướng về gia đình. Đạo diễn Victor Vũ từng chia sẻ tình cảm gia đình là một yếu tố quan trọng trong Lôi Báo.

Câu chuyện xoay quanh một chàng trai (Cường Seven đóng) có sức mạnh siêu phàm sau ca đổi đầu, trở thành người hùng Lôi Báo. Anh lâm vào cuộc chiến với một băng đảng giang hồ bí ẩn. Thân phận mới cũng gây nhiều rạn nứt trong mối quan hệ của người hùng với người vợ (Nhã Phương đóng) và đứa con trai (bé A Pù đóng).

Đạo diễn Victor Vũ nói chọn Trọng Hiếu hát nhạc phim bởi năng lượng và nụ cười của quán quân Vietnam Idol 2015. Nam ca sĩ cũng có dáng vóc mạnh mẽ, phù hợp với hình tượng nhân vật chính trong Lôi Báo. Trước đây, anh từng hát nhạc phim của Em là bà nội của anh, Truy sát và Sút.

 11

Trọng Hiếu trong video ca nhạc.

MV được thực hiện trong hai ngày ở Đà Lạt - bối cảnh quay phim. Trọng Hiếu hóa người hùng đơn độc, diện trang phục và đeo chiếc mặt nạ của nhân vật chính. Êkíp cũng thực hiện một vết sẹo trên cổ cho Trọng Hiếu, giống Cường Seven trong Lôi Báo.

Lôi Báo quy tụ dàn diễn viên Cường Seven, Nhã Phương, Vũ Ngọc Anh, Quách Ngọc Ngoan, Hoàng Sơn, Chánh Tín. Phim khởi chiếu ngày 22/12.

Theo VnExpress

Gửi bình luận


Security code
Thử lại