CHUTINHANH TOP

Chính thức phát động cuộc thi “Biển Việt Nam xanh” với giải thưởng cực lớn

viet-nam-xanh-1

Cuộc thi là sân chơi để giới trẻ Việt Nam thể hiện tình yêu quê hương, biển đảo thông qua những bức ảnh và những dòng cảm nghĩ trên dòng trạng thái phát động trên trang fanpage chính thức của VTV6. Cuộc thi còn là nơi truyền đi thông điệp ý thức của người dân với tình trạng ô nhiễm biển hiện nay.

Như chúng ta đã biết, du lịch biển hiện nay đang là ngành kinh tế đang trên đà tăng trưởng, hàng loạt khách sạn, resort ven biển đang mọc lên từng ngày. Kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm môi trường biển, rác thải bờ biển, xả nước thải… Để góp phần đưa ngành kinh tế du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, cuộc thi hứa hẹn sẽ là nơi người dân nâng cao ý thức trong việc gìn giữ môi trường biển Việt Nam.

viet-nam-xanh-2

Bia Hà Nội luôn coi trách nhiệm xã hội là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển. Với bề dày 128 năm hoạt động, bảo vệ môi trường là một trong những điều Bia Hà Nội quan tâm sâu sắc.

Đối tượng dự thi sẽ tham dự cuộc thi bằng cách:

- Post một hình ảnh tự chụp hoặc lời bình có chủ đề “Biển Việt Nam xanh” trong phần comment của bài post trong link này.

- Like và share bài post phát động cuộc thi trên trang fanpage VTV6 để ở chế độ công khai kèm theo hashtag #BienVietNamXanh #BiaHaNoi #TWDTNCSHCM #VTV6.

viet-nam-xanh-3

Phần comment nào đúng chủ đề và có nhiều like nhất sẽ giành được giải thưởng. Tiêu chí chấm điểm sẽ được tính dựa trên hình ảnh đúng ý nghĩa, thể hiện được tinh thần của chủ đề “Biển Việt Nam xanh”. Những hình ảnh, comment có nhiều lượt like nhất sẽ nhận được giải thưởng của BTC ( 1like = 1 điểm).

viet-nam-xanh-4

Bài dự thi không được vi phạm bản quyền tác giả, nội dung bài thi không được trái với thuần phong mỹ tục, không dùng cho việc quảng bá sản phẩm. Tác phẩm mới hoàn toàn, chưa dự thi ở các cuộc thi khác. Bài dự thi phải làm đủ theo yêu cầu.

Sẽ có 3 giải thưởng được trao cho 3 bài thi xuất sắc nhất, trong đó có 01 giải nhất là 20 triệu tiền mặt, 1 giải nhì 5 triệu đồng, 1 giải khuyến khích 500,000.

viet-nam-xanh-5

BTC hi vọng, cuộc thi sẽ góp phần tạo nên sự thành công của chiến dịch “Biển Việt Nam xanh” để từ đó nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường biển.

Một vài tác phẩm dự thi nhận được nhiều lượt like: https://www.facebook.com/KenhVTV6/photos/

Chiến dịch “Biển Việt Nam xanh” được tổ chức bởi Bộ Văn hoá – Thể thao – Du lịch, kết hợp với TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Bia Hà Nội hân hạnh là đơn vị duy nhất đồng hành cùng chiến dịch. Bắt đầu từ ngày 18 – 25/5/2018, một chuỗi các hoạt động ý nghĩa như nhặt rác bờ biển, đá bóng gây quỹ cho trẻ em nghèo vùng ven biển, trao tặng nước sạch, bàn giao 5 công trình thanh niên cho 5 tỉnh miền Trung (Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng).

Theo kenh14.vn

Gửi bình luận


Security code
Thử lại