CHUTINHANH TOP

Những hoàng hậu xinh đẹp trên màn ảnh Hoa, Hàn

Tôn Phi Phi, Trương Đình, Goo Hye Sun... đều từng có cơ hội trở thành Hoàng hậu trên màn ảnh.

Tôn Phi Phi

Vốn được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nữ cổ điển" nên Tôn Phi Phi dễ dàng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của khán giả khi vào vai Hoàng hậu của vua Ung Chính trong Cung Tỏa Châu Liêm. Tạo hình lộng lẫy của Tôn Phi Phi đã giúp cô "lấn át" cả dàn diễn viên chính. Thậm chí, nhiều khán giả còn dành tặng Tôn Phi Phi lời khen "Hoàng hậu đẹp nhất trong các hoàng hậu"

Trương Đình

Mỹ nhân thiên hạ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của người đẹp Trương Đình sau nhiều năm vắng bóng kể từ khi sinh con gái. Trong tác phẩm này, Trương Đình hóa thân thành Võ Mị Nương. Sau khi phế Vương hoàng hậu, Đường Cao Tông Lý Trị đã lập Võ Mị Nương làm hoàng hậu.

Trần Tú Lệ

Bộ phim Tần Vương Lý Thế Dân quỵ tụ dàn sao lung linh bao gồm Cao Viên Viên, Giả Tịnh Văn, Hà Nhuận Đông, Nghiêm Khoan, Trần Tú Lệ. Tuy vai diễn Trưởng Tôn Hoàng Hậu mà Trần Tú Lệ không phải là nhân vật chính nhưng vẫn tạo được dấu ấn với khán giả bởi tạo hình xinh đẹp.

Yoo In Na

Người đẹp Yoo In Na lần đầu tiên thử sức với vai diễn cổ trang trong bộ phim truyền hình có đề tài xuyên không Queen In Hyun's Man. Trong tác phẩm này, cô sẽ thể hiện đồng thời hai vai diễn - cô diễn viên xinh đẹp ở thời hiện đại và Hoàng hậu ở thời Chosun. Tạo hình Hoàng hậu của Yoo In Na khá bắt mắt.

Song Ji Hyo

Bộ phim điện ảnh ăn khách A Frozen Flower (Song Hoa Điếm) không chỉ tạo dấu ấn với các cảnh quay giường chiếu nóng bỏng mà còn được đánh giá cao về mặt tạo hình nhân vật. Trong tác phẩm này, nữ diễn viên Song Ji Hyo có tạo hình Hoàng hậu Goryeo vô cùng xinh đẹp, quyến rũ.

Goo Hye Sun

Bộ phim The King and I là một trong những điểm nhấn quan trọng trong sự nghiệp phim ảnh của nàng "Cỏ" Goo Hye Sun. Trong phim, cô hóa thân thành Hoàng hậu khả ái Je Heon.

Theo 2Sao.vn

Gửi bình luận


Security code
Thử lại