CHUTINHANH TOP

Nguyễn Khắc Duy: Làm nhạc kịch quá gian nan

Theo "cha đẻ" những vở nhạc kịch của nhóm Buffalo Nguyễn Khắc Duy, áp lực với anh là tìm cho ra chuẩn nhạc kịch thuần Việt. Anh sợ nhất là phải để người nước ngoài vào dựng nhạc kịch cho người Việt

b9h1

Xem tiếp...

BTV Huỳnh Mai Liên – Người mẹ kể chuyện bằng thơ

“Ngày xưa của con” là tập thơ của tác giả Huỳnh Mai Liên, bao gồm hơn 50 bài thơ về gia đình, về cuộc sống xung quanh, về tình yêu dành cho thiên nhiên.

Tác giả Huỳnh Mai Liên, BTV của Đài Truyền hình Việt Nam bộc bạch, cuốn sách  là một trải nghiệm mới của chị, để khám phá bản thân, để lắng nghe cuộc sống, để dành tình yêu thương cho con, cho những người xung quanh. 

bai8h1

Thơ Mai Liên bên cạnh sự chân thật của cảm xúc, những khi có thêm chất liệu đa dạng từ cuộc sống hiện thực xung quanh, mang lại hy vọng về một giọng thơ mạnh mẽ hơn nữa trên con đường trưởng thành

Xem tiếp...

Bị tố lợi dụng gái điếm để làm phim, Kinh Quốc nói gì?

bai6h1

Nam diễn viên thừa nhận, các bộ phim của anh "hot" hơn khi khai thác đề tài về gái điếm. Anh cũng không ngại nếu bị gắn mác "đạo diễn chuyên làm phim về gái".

Xem tiếp...

Rộ tin Khả Ngân thế vai Nhã Phương trong 'Hậu duệ mặt trời'

bai1h1

Rộ tin Khả Ngân thế vai Nhã Phương trong 'Hậu duệ mặt trời'

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền bức ảnh được cho là chụp lại lịch làm việc của quản lý Khả Ngân. Theo đó, nữ diễn viên 21 tuổi sẽ bận rộn với lịch quay Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt suốt hai tháng tới.

Xem tiếp...

Scarlett Johansson tái hợp đạo diễn 'Ghost in the Shell' trong 'Rub & Tug'

 

Theo Hollywood Reporter ngày 3.7, nữ diễn viên 34 tuổi chính thức hợp tác với đạo diễn Rupert Sanders trong bộ phim truyền hình lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật.

bai9h1

Sự kết hợp lần hai giữa Rupert Wyatt và Scarlett Johansson khiến nhiều khán giả nghi ngại ảnh: REUTERS

 

Xem tiếp...

Lận đận phim chuyển thể từ văn học Việt

Trái ngược với điện ảnh thế giới, các nhà làm phim Việt vẫn chưa thể khai thác trọn vẹn tiềm năng từ mảnh đất màu mỡ có tên văn học.

bai7

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” - bộ phim chuyển thể văn học hiếm hoi gặt hái nhiều thành công của điện ảnh Việt

Xem tiếp...

Phần ngoại truyện ‘Fast & Furious’ chiêu mộ người đẹp nước Anh

bai10h1

Phần ngoại truyện ‘Fast & Furious’ chiêu mộ người đẹp nước Anh

Vanessa Kirby là cái tên sẽ sánh vai cùng Dwayne “The Rock” Johnson và Jason Statham trong “Luke and Hobbs” (2019) - phần ngoại truyện của loạt “Fast & Furious”.

Xem tiếp...

Kịch bản hoạt hình Việt giành giải thưởng 1 tỷ đồng

phim-hoat-hinh

Lồng ghép yếu tố văn hóa Việt vào kịch bản, ý tưởng phim hoạt hình “Monta trong dải ngân hà kỳ cục” đã vượt qua 800 đối thủ để giành giải nhất cuộc thi “Tác giả lừng danh”.

Xem tiếp...