CHUTINHANH TOP

Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật: Câu chuyện kịch tính được hé lộ

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên “Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật” (tựa Tiếng Anh: The House With A Clock In Its Walls) chắc chắn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn dành cho các fan của dòng phim pháp thuật kỳ ảo. Bộ phim vừa giới thiệu poster và trailer chính thức hé lộ thêm những tình tiết hồi hộp và gay cấn.

la-casa-con-un-reloj-en-sus-pare

Xem tiếp...

'Origin (Nguồn cội)' - Một Dan Brown không còn ở đỉnh cao, nhưng mới mẻ

Dù chưa đạt tính gay cấn, hấp dẫn như độc giả kỳ vọng, "Nguồn cội" mang tới cách kể chuyện mới, vượt khỏi con đường quen mà Dan Brown tạo ra trước đây.

a2f3febb35af604457d1faddad55aef6

Tiểu thuyết Nguồn Cội do Xuân Hồng dịch, Bách Việt và NXB Lao Động phát hành ở Việt Nam.

Xem tiếp...

Kịch cùng Bolero 2018: Hấp dẫn ngay từ tập đầu tiên

(NTD) - Chỉ mới phát sóng tập đầu tiên vào tối 9/7, nhưng Kịch cùng Bolero 2018 đã cho thấy sức hấp dẫn, đáng xem của mùa thứ 2 với tài năng và sáng tạo nghệ thuật của các đạo diễn trẻ.

b2h2

Xem tiếp...

'Vô tận thiên đăng' được khởi quay - Triệu Lệ Dĩnh sẽ giành nam chính cùng Địch Lệ Nhiệt Ba?

"Vô tận thiên đăng" được xem là một trong những bộ tiểu thuyết rất được yêu thích, thậm chí còn được mệnh danh là "Thần thoại đẹp nhất phương Đông". Gần đây đã xuất một số thông tin sẽ được chuyển thể thành phim.

Vô tận thiên đăng là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết thần thoại phương Đông của tác giả nổi tiếng Hải Lôi. Bộ phim kết hợp nhiều yếu tố tiên hiệp, cung đấu, ca múa… và nhiều thể loại mới lạ khác. Thậm chí, còn được mệnh danh là Thần thoại đẹp nhất phương Đông. Vô tận thiên đăng được chia thành 8 phần với 8 câu chuyện khác nhau (phần một là Thần Chiến, phần hai là Linh Đồ, phần ba là Trảm Hồ, phần bốn là Đăng Tu, phần năm là Quyết Vũ, phần sáu là Lan Trần, phần bảy là Tâm Nô, phần tám là Thiên Uyên) để vẽ ra một thế giới thần thoại mới.

b7h1

Xem tiếp...

Nguyễn Khắc Duy: Làm nhạc kịch quá gian nan

Theo "cha đẻ" những vở nhạc kịch của nhóm Buffalo Nguyễn Khắc Duy, áp lực với anh là tìm cho ra chuẩn nhạc kịch thuần Việt. Anh sợ nhất là phải để người nước ngoài vào dựng nhạc kịch cho người Việt

b9h1

Xem tiếp...

BTV Huỳnh Mai Liên – Người mẹ kể chuyện bằng thơ

“Ngày xưa của con” là tập thơ của tác giả Huỳnh Mai Liên, bao gồm hơn 50 bài thơ về gia đình, về cuộc sống xung quanh, về tình yêu dành cho thiên nhiên.

Tác giả Huỳnh Mai Liên, BTV của Đài Truyền hình Việt Nam bộc bạch, cuốn sách  là một trải nghiệm mới của chị, để khám phá bản thân, để lắng nghe cuộc sống, để dành tình yêu thương cho con, cho những người xung quanh. 

bai8h1

Thơ Mai Liên bên cạnh sự chân thật của cảm xúc, những khi có thêm chất liệu đa dạng từ cuộc sống hiện thực xung quanh, mang lại hy vọng về một giọng thơ mạnh mẽ hơn nữa trên con đường trưởng thành

Xem tiếp...

Bị tố lợi dụng gái điếm để làm phim, Kinh Quốc nói gì?

bai6h1

Nam diễn viên thừa nhận, các bộ phim của anh "hot" hơn khi khai thác đề tài về gái điếm. Anh cũng không ngại nếu bị gắn mác "đạo diễn chuyên làm phim về gái".

Xem tiếp...

Rộ tin Khả Ngân thế vai Nhã Phương trong 'Hậu duệ mặt trời'

bai1h1

Rộ tin Khả Ngân thế vai Nhã Phương trong 'Hậu duệ mặt trời'

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền bức ảnh được cho là chụp lại lịch làm việc của quản lý Khả Ngân. Theo đó, nữ diễn viên 21 tuổi sẽ bận rộn với lịch quay Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt suốt hai tháng tới.

Xem tiếp...