bannerthanh


saigonact.edu.vn

Scandal của Vân Trang ăn theo hay lật mặt nạ showbiz?

Nhiều người đặt ra nghi vấn không biết phim mới của đạo diễn của “Thiên mệnh Victor Vũ “té nước theo mưa” trong thời điểm làng giải trí Việt đầy rẫy những chiêu trò rẻ rúng hay dùng “Scandal” để “vạch mặt kể tên” công nghệ làm nên sự nổi tiếng.

Người ta có quyền đặt ra câu hỏi này bởi hai nữ chính trong phim Scandal sử dụng đủ chiêu thức mà các sao Việt ngoài đời thật

đã dính phải. Từ công thức lộ hàng, tung ảnh nóng, clip phòng the (mà thường ẩn dưới danh nghĩa bị hãm hại) được đưa vào Scandal nhưAngela Phương Trinh gây sốc với những bộ trang phục mát mẻ; người mẫu Hồng Quế tung loạt ảnh bán nude gây xôn xao hay loạt ảnh nude ồn ào của Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh; rồi đến Ngọc Quyên khỏa thân vì môi trường và hàng loạt khoảnh khắc hớ hênh của các người đẹp tại các sự kiện lớn, nhỏ.

Chiêu thức thứ 2 được phim đề cập đến chính là “câu chuyện muôn thuở”: chân dài cặp đại gia. Ý Linh (Vân Trang) cũng dùng nó để tiến thân vào showbiz, nhờ bệ phóng này đưa cô đến danh vọng.

Victor Vũ còn thêm vào công thức: Tuyên bố gây sốc để được chú ý. Scandal cũng không ngần ngại chỉ những “cơn sóng” của dư luận chỉ vì những phát ngôn táo bạo của các chân dài. Từ câu nói đắt giá của Ngọc Trinh “không tiền cạp đất mà ăn” cho đến nỗ lực kể công của Angela Phương Trinh “Có đại gia sẵn sàng chi 20.000 USD để gặp tôi” hay “tuyên ngôn” của diễn viên múa Phạm Ngà “Đàn ông Việt sex kém và ích kỷ”…

Công thức cuối cùng trong Scandal chính là chiêu đá đểu đồng nghiệp. Gần đây trên mặt báo, hàng loạt người nổi tiếng cạnh khóe, móc méo và bêu rếu nhau một cách công khai.

Liệu rằng Victor Vũ thức thời hay anh gặp may mắn khi câu chuyện phim đặt trong bối cảnh phù hợp để Scandal ra đúng thời điểm? Và rằng, nếu Scandal đủ sức phanh phui sự thật thì nghệ sĩ có giật mình áy náy hay cứ tiếp tục nhởn nhơ? Thật khó để trông đợi bộ phim sẽ lật tẩy công nghệ nổi tiếng bởi nói ra thì showbiz còn gì hấp dẫn và ánh hào quang liệu có làm lóa mắt bao con thiêu thân?

Phải đợi đến khi Scandal ra mắt vào 12/10, khi đó mới biết Victor Vũ là người anh hùng hay đơn giản đó chỉ là cách kiếm tiền của anh.

Một số hình ảnh trong phim:

Y Linh đám cưới với đại gia để có bệ phóng tiến thân. Hoàng Anh cũng tham gia phim này trong vai người đàn ông điển trai và thành đạt.
Cô còn cặp với đạo diễn để có cơ hội đóng vai chính.
Hình ảnh ma mị, đờ đẫn của Y Linh khi bị chơi ngải.
Trong phim, Y Linh cũng có sự hồn nhiên và trong sáng khi vừa mới bước chân vào showbiz.
Đối thủ không đội trời chung của Y Linh là Trà My (Maya đóng).
Cuộc chiến của hai người đẹp đặt trong thế cờ của người khác.
Vân Trang và đạo diễn Victor Vũ trên phim trường. Người đẹp rất mong đợi bộ phim công chiếu và hy vọng vai diễn mới của mình sẽ tạo được ấn tượng.
Lan Phương cũng góp mặt trong phim với vai Hương.
Maya xem lại cảnh vừa quay với gương mặt căng thẳng.
Vân Trang nhí nhố tạo dáng. Sau khi phim đóng máy, cô lập tức tham gia các dự án truyền hình.

 

 

Gửi bình luận


Security code
Thử lại