bannerthanh


saigonact.edu.vn

Bobby Brown rao bán kịch bản phim viết về Whitney

Chồng cũ của Whitney Houston đang cố gắng kiếm tiền từ cái chết của người vợ cũ bằng việc rao bán một kịch bản, trong đó đề cập đến cuộc hôn nhân nhiều tai tiếng với Whitney Houston.

Radar Online cho biết, kịch bản “The Bad Boy of R&B: The Bobby Brown Story”, do nam ca sĩ R&B viết chung với Michael Pinckney, tái hiện cuộc sống ồn ào của Brown. Kịch bản được viết từ năm 2011 nhưng không nhận được bất cứ sự chú ý nào từ các nhà sản xuất Hollywood.

kichbanWhitney 1

Tuy nhiên, khi người vợ cũ - nữ ca sĩ da màu Whitney Houston - đột ngột qua đời hồi tháng 2, Bobby Brown đã bổ sung cái chết của giọng ca "I Will Always Love You" trong phần kết tác phẩm nhằm thu hút sự chú ý cho kịch bản. Phần lớn câu chuyện đã được viết trước đó, bao gồm những chi tiết sơ lược về cuộc hôn nhân 14 năm đầy tai tiếng của anh ta với Houston. Hiện tác phẩm lại được gửi tới chào mời các nhà làm phim Hollywood.

kichbanWhitney 2

Danh ca quá cố Whitney Houston từng có một cuộc hôn nhân 14 năm với nam ca sĩ nhiều tai tiếng Bobby Brown. Ảnh: AP.

Pinckney - người viết chung kịch bản phim với Bobby Brown - tiết lộ: "Chúng tôi bắt đầu viết vào tháng 11/2011, và chỉ đề cập một cách nhẹ nhàng đến đời sống hôn nhân của họ. Bây giờ chúng tôi phải đọc lại và chỉnh sửa kết thúc của nó".

Theo Radar Online, cựu thành viên của ban nhạc New Edition muốn con gái 19 tuổi của mình - Bobbi Kristina - xuất hiện trong bộ phim. Trong khi đó, cô con gái duy nhất của nam ca sĩ R&B với Whitney Houston đang trở thành tâm điểm của sự chú ý với thông tin đã bí mật đính hôn cùng người anh trai nuôi Nick Gordon.

Theo Vnepress

Gửi bình luận


Security code
Thử lại