bannerthanh


saigonact.edu.vn

Chồng nữ sĩ Quỳnh Dao qua đời

Vợ chồng Quỳnh Dao, Bình Hâm Đào.

Xem tiếp...

Kịch cùng Bolero 2018: Hấp dẫn ngay từ tập đầu tiên

(NTD) - Chỉ mới phát sóng tập đầu tiên vào tối 9/7, nhưng Kịch cùng Bolero 2018 đã cho thấy sức hấp dẫn, đáng xem của mùa thứ 2 với tài năng và sáng tạo nghệ thuật của các đạo diễn trẻ.

b2h2

Xem tiếp...

Những bí kíp để ai cũng có thể viết kịch bản cho phim bom tấn

kich-ban-1

Tháng 9 tới, đồng nghĩa với việc mùa hè – mùa phim bom tấn đang dần kết thúc. Nổ tung, xe hơi rượt đuổi, những siêu anh hùng giải cứu thế giới, còn gì thú vị hơn những điều đó nữa?

Xem tiếp...

Tài tử ‘Vượt ngục’ viết kịch bản phim kinh dị

vn

 Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, Wentworth Miller, sao nam nổi danh qua vai diễn Michael Scofield đã trở lại với vai trò hoàn toàn mới: tác giả kịch bản phim kinh dị.

Xem tiếp...

CGV khởi động cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017

CGV khoi dong bien kich a1  Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức công bố cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017 lần đầu tiên được tổ chức. Đây chắc chắn sẽ là cuộc thi tìm ra những tài năng biên kịch để sáng tạo nên những tác phẩm kịch bản xuất sắc, góp phần cho ra đời những bộ phim Việt có chất lượng ngày càng cao.

Xem tiếp...

Tác giả sách "Life Of Pi" tâm sự về Ấn Độ

LifeTác giả người Canada Yann Martel đã xuất hiện trên tờ Hindustan Times để tâm sự về quãng thời gian sống tại Ấn Độ, trong đó ông đánh giá đây là quốc gia pha trộn giữa hai mảng màu sáng tối.

Xem tiếp...

Robin Swicord - Cây bút vàng ở Hollywood

Hoi uc 1 geishaSwicord được biết đến nhờ những kịch bản phim kinh điển được chuyển thể từ các tiểu thuyết và truyện ngắn, trong đó phải kể đến một loạt tác phẩm như Little Women, Matilda, và The Jane Austen Book Club.

Xem tiếp...