CHUTINHANH TOP

Biên kịch Kim Soo Hyun: "Ai không thích A Thousand Days’ Promise thì đừng xem"

Đây là lời của biên kịch Kim So Hyun sau khi tác phẩm mới nhất của bà A Thousand Days’ Promise vấp phải 1 vài lời chỉ trích. 

Gần đây nhà văn Kim Soo Hyun đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích do các tập phim truyền hình A Thousand Days’ Promise. Vài ngày trước, rất nhiều cư dân mạng đã đặt câu hỏi về lý do tại sao trong tập 3, tỏi nghiền đông lạnh lại được So Ae lấy ra một cách dễ dàng như thể nó không hề đông ở ngăn lạnh. Kim Soo Hyun cho rằng những chi tiết này liệu có thực sự quan trọng bởi nó chẳng ảnh hưởng gì đến câu chuyện cảm động động của bộ phim cả 

BienkichKimSooHyun 2

Biên kịch Kim Soo Hyun

Sau khi các khán giả tỏ ra gay gắt với chi tiết này, ngày 30/10/2011, thông qua Twitter, nhà văn Kim nói: "Nếu bạn không thích, bạn có thể chọn cách không xem bộ phim của Kim Soo Hyun. Khi yêu cầu tôi thay đổi phong cách viết chẳng khác nào yêu cầu một ca sĩ thay đổi giọng hát của mình. Điều này là không thể, bởi vì tôi là Kim Soo Hyun”.

Một fan hâm mộ đã để lại một tin nhắn trên Twitter: “Tôi rất muốn xem bộ phim truyền hình của cô. Nhưng lời thoại thì thật không thể chấp nhận được. Xin hãy lắng nghe quan điểm của một số ít khán giả". 

BienkichKimSooHyun 3

Nhà văn Kim cho biết: “Ba bộ phim truyền hình Hàn Quốc sẽ kết thúc như ký kết vào cuối tháng. Bây giờ ai đó hỏi liệu tôi có thể thay đổi ư, nhưng tôi đã nói như thế này trong bốn thập kỷ qua, tôi là Kim Soo Hyun, tôi viết theo phong cách của mình? Tôi hy vọng bạn có thể bỏ qua chương trình nếu không thích và hãy để tôi được thoải mái hơn”. 

Nhiều cư dân mạng đã khuyến khích và cổ vũ nhà văn Kim Soo Hyun: “Lời thoại ngắn gọn, tình tiết nhanh, rất hấp dẫn. Tôi tìm thấy sự ấm áp trong lời thoại của cô, ít nhất đối với tôi là như vậy là ổn rồi", “Không cần thay đổi phong cách của cô đâu ạ nhưng cô cần chăm sóc sức khỏe, bởi vì cô chắc hẳn rất mệt mỏi”, “Mỗi dòng mà cô viết ra làm tôi cảm thấy “A, đây chính là Kim Soo Hyun”.

A Thousand Days' Promise, bộ phim với sự tham gia của mỹ nam Chuyện tình ở Harvard Kim Rae Won và "Nữ hoàng nước mắt" Soo Ae hiện đang gây sốt trên cộng đồng mạng xứ Hàn. A Thousand Days Promise là câu chuyện kể về một người phụ nữ bị mắc bệnh dần dần quên đi quá khứ. Người yêu của cô luôn cố gắng làm mọi cách để bảo vệ tình yêu của mình, chống lại sự lãng quên của người yêu. Bộ phim được đánh giá là nhẹ nhàng, nhưng sâu sắc và thực sự đi vào lòng của người xem.

Theo TGĐA

Gửi bình luận


Security code
Thử lại