bannerthanh


saigonact.edu.vn

Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật: Câu chuyện kịch tính được hé lộ

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên “Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật” (tựa Tiếng Anh: The House With A Clock In Its Walls) chắc chắn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn dành cho các fan của dòng phim pháp thuật kỳ ảo. Bộ phim vừa giới thiệu poster và trailer chính thức hé lộ thêm những tình tiết hồi hộp và gay cấn.

la-casa-con-un-reloj-en-sus-pare

Xem tiếp...

'Origin (Nguồn cội)' - Một Dan Brown không còn ở đỉnh cao, nhưng mới mẻ

Dù chưa đạt tính gay cấn, hấp dẫn như độc giả kỳ vọng, "Nguồn cội" mang tới cách kể chuyện mới, vượt khỏi con đường quen mà Dan Brown tạo ra trước đây.

a2f3febb35af604457d1faddad55aef6

Tiểu thuyết Nguồn Cội do Xuân Hồng dịch, Bách Việt và NXB Lao Động phát hành ở Việt Nam.

Xem tiếp...

'Vô tận thiên đăng' được khởi quay - Triệu Lệ Dĩnh sẽ giành nam chính cùng Địch Lệ Nhiệt Ba?

"Vô tận thiên đăng" được xem là một trong những bộ tiểu thuyết rất được yêu thích, thậm chí còn được mệnh danh là "Thần thoại đẹp nhất phương Đông". Gần đây đã xuất một số thông tin sẽ được chuyển thể thành phim.

Vô tận thiên đăng là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết thần thoại phương Đông của tác giả nổi tiếng Hải Lôi. Bộ phim kết hợp nhiều yếu tố tiên hiệp, cung đấu, ca múa… và nhiều thể loại mới lạ khác. Thậm chí, còn được mệnh danh là Thần thoại đẹp nhất phương Đông. Vô tận thiên đăng được chia thành 8 phần với 8 câu chuyện khác nhau (phần một là Thần Chiến, phần hai là Linh Đồ, phần ba là Trảm Hồ, phần bốn là Đăng Tu, phần năm là Quyết Vũ, phần sáu là Lan Trần, phần bảy là Tâm Nô, phần tám là Thiên Uyên) để vẽ ra một thế giới thần thoại mới.

b7h1

Xem tiếp...

Lận đận phim chuyển thể từ văn học Việt

Trái ngược với điện ảnh thế giới, các nhà làm phim Việt vẫn chưa thể khai thác trọn vẹn tiềm năng từ mảnh đất màu mỡ có tên văn học.

bai7

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” - bộ phim chuyển thể văn học hiếm hoi gặt hái nhiều thành công của điện ảnh Việt

Xem tiếp...

Không riêng phim Việt, phim Hàn có tới 4 xu hướng làm phim chuyển thể

chuyenthe

Phim Hàn cũng thường xuyên lựa chọn kịch bản chuyển thể để làm lại, nhất là remake từ các phim nước ngoài.

Xem tiếp...

Kịch bản chuyển thể 'lên ngôi' tại liên hoan phim Cannes 2017

kich ban chuyen the nam 2017 a1 gkich ban chuyen the  Từ lâu, xu hướng làm mới những câu chuyện đã cũ và biến chúng thành những tác phẩm điện ảnh để đời đã không còn mới mẻ đối với các nhà làm phim Hollywood

Xem tiếp...

Câu chuyện về thảo nguyên bao la

8-6a22fĐời sống người dân Mông Cổ vẫn đậm chất du mục truyền thống: cưỡi ngựa chăn gia súc, một năm chuyển nhà tới vài lần... cách sống của họ vừa có nét bí ẩn vừa phóng khoáng, quyến rũ.

Xem tiếp...