bannerthanh


saigonact.edu.vn

Tiểu thuyết của tác giả ‘The Notebook’ tiếp tục được dựng phim

‘Safe Haven’ là tác phẩm mới nhất của nhà văn chuyên viết truyện tình cảm - Nicholas Sparks - được đưa lên màn ảnh rộng năm tới.

Sau The Lucky One, Safe Haven là cuốn tiểu thuyết tiếp theo của Nicholas Sparks được chuyển thể với sự tham gia của tài tử Josh Duhamel (chồng ca sĩ Fergie) và người đẹp Julianne Hough. Tuần qua, trailer đầu tiên của bộ phim đã được hé lộ với nhiều trường đoạn lãng mạn của hai nhân vật chính giữa khung cảnh nên thơ của miền quê Bắc Carolina, Mỹ.

 

Trong phim, Josh Duhamel vào vai Alex - một chàng trai góa vợ, có hai con, đem lòng yêu Katie (Julianne Hough), một phụ nữ tóc vàng bí ẩn mới tới thị trấn. Chuyển tới Bắc Carolina, Katie miễn cưỡng tham gia những hoạt động cộng đồng tại đây để tìm cách thoát khỏi những nỗi đau trong quá khứ đen tối của mình.

julianne-hough-bikini-and-josh-duhamel-i
Hai diễn viên chính Josh Duhamel và Julianne Hough trong phim "Safe Haven". Ảnh: Relativity Media.

Khi Alex và Katie bắt đầu bộc lộ tình cảm cũng là lúc bí mật quá khứ của Katie trở lại và buộc cô phải lựa chọn - một là tiếp tục cuộc hành trình đầy choáng váng của mình trên mọi miền đất nước để trả nợ cho quá khứ, hai là cư ngụ tại Bắc Carolina bên sự che chở của Alex. Phim mang tới thông điệp “Tình yêu là nơi trú ẩn an toàn nhất”.   

Tiểu thuyết Safe Haven được xuất bản vào tháng 9/2010 và là một trong những tác phẩm của Nicholas Sparks được nhiều khán giả trẻ yêu mến. Đạo diễn người Thụy Điển Lasse Hallstrom (từng thực hiện nhiều bộ phim lãng mạn như Chocolat, Dear John hay Salmon Fishing in the Yemen) là người chuyển thể Safe Havenlên màn ảnh rộng.

safe-haven-exclusive-poster-jpg-13513876
Poster chính thức của "Safe Haven". Ảnh: Relativity Media.

Nicholas Sparks sinh năm 1965 tại Mỹ và là tác giả của rất nhiều tiểu thuyết tình cảm được đưa lên phim như The Notebook, A Walk to Remember, Nights in Rodanthe, Dear John, The Last Song, Message in a Bottle hay gần đây là The Lucky One có sự tham gia của Zac Efron và Taylor Schilling.

Safe Haven sẽ khởi chiếu vào ngày 8/2 năm sau và hứa hẹn sẽ là tác phẩm thu hút khán giả trẻ vào dịp lễ tình nhân Valentine 2013.

 

 

 

Gửi bình luận


Security code
Thử lại