CHUTINHANH TOP

Vợ chồng Khánh Thi Phan Hiển đón con gái cưng về nhà

Khánh Thi tâm sự, trong suốt 3 tuần Anna nằm viện, ngày nào cô cũng vắt sữa rồi vào bệnh viện chăm con. Cô đang cố gắng ăn uống tẩm bổ để có nhiều sữa cho con gái. Cô khoe: "Khi về nhà Anna được ti mẹ nhiều hơn thay vì bú bình. Tôi cũng mừng vì Kubi rất quấn em. Một tuần nay Kubi đã có nhận thức rõ ràng hơn về em gái vì thấy mẹ thường xuyên vắt sữa. Tôi cứ tưởng Kubi sẽ ghen với em nhưng không ngờ Kubi lại yêu em như vậy. Khi Anna về nhà, Kubi liên tục đòi bế em, thơm má em".

Hiện tại vết sinh mổ của Khánh Thi cũng đang dần hồi phục và không còn gây nhiều đau đớn như trước. Bản thân cô từng có kinh nghiệm sinh mổ Kubi nên lần này đã cố gắng tập đi lại sau vài tiếng 'vượt cạn' để tránh dính vết mổ. 

b5h2

Phan Hiển hạnh phúc khoe ảnh đón con gái từ viện về nhà.

Mặc dù đang trong thời gian ở cữ nhưng Khánh Thi vẫn tham gia điều hành trung tâm dance sport của cô ở TP HCM. "Tôi biết rõ mình không nên ôm đồm quá nhiều việc nhưng khi có gia đình, tôi không chỉ sống cho riêng mình nữa mà phải luôn nghĩ cho chồng con. Ông xã đã rất vất vả trong thời gian tôi sinh nở nên tôi cũng muốn san sẻ với anh ấy. Hôm qua sau khi đón Anna về nhà và cho con bú bình, ông xã lại vội vàng đi tập luyện và dạy dance sport", cô chia sẻ. Cách đây không lâu, Khánh Thi từng 'trốn' viện về nhà để bí mật tổ chức sinh nhật cho Phan Hiển khiến anh rất cảm động. 

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển được nhiều khán giả ngưỡng mộ vì tình cảm gắn bó rất sâu sắc. Cặp đôi công khai mối quan hệ vào năm 2015 khi Khánh Thi mang thai con trai đầu lòng. Ban đầu họ chịu nhiều sức ép từ gia đình, dư luận do vợ hơn chồng 12 tuổi nhưng theo thời gian, chính tình yêu sâu đậm đã giúp họ được mọi người ủng hộ. Tổ ấm của Khánh Thi - Phan Hiển đang rất viên mãn khi đã có hai thiên thần nhỏ Kubi và Anna. 

b5h3

Trước đó sau 3 tuần sinh con, Khánh Thi đã tái xuất cực kỳ ấn tượng, cô viết: "Sau 3 tuần nằm ổ thì tấm hình này là ngày đầu tiên nhận việc. Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần". 

Ai cũng phải trầm trồ khi thấy bà mẹ 2 con nhanh chóng lấy lại phong độ như vậy.

Theo Ngọc Minh (tổng hợp) (Dân Việt) 

Gửi bình luận


Security code
Thử lại