CHUTINHANH TOP

Đây là cách Tóc Tiên đáp trả tin đồn chia tay Hoàng Touliver

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối bởi đây là cặp đôi ca sĩ – nhà sản xuất hiếm hoi được nhận xét là ăn ý trong âm nhạc, xứng đôi về ngoại hình. Hoàng Touliver cũng là người đã đứng sau thành công của Tóc Tiên với rất nhiều bài hát hit như “Ngày mai”, “Big girl don’t cry”,…

Tối 16/7, Tóc Tiên đã khiến khá nhiều khán giả bất ngờ khi giới thiệu ca khúc mới có tên gọi “#Catena” do chính Hoàng Touliver hoà âm phối khí. Thông tin này khiến nhiều fan của cặp đôi vui mừng, họ cho rằng đây là động thái đáp trả của Tóc Tiên sau ồn ào chia tay không lâu trước đó.

b1h2

Tóc Tiên khiến nhiều khán giả thích thú khi công bố dự án âm nhạc tái hợp bạn trai tin đồn.

Theo một số nguồn tin thân thiết với cả hai, mối quan hệ giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã từng xảy ra nhiều trục trặc dẫn đến tan vỡ. Tuy nhiên, sau một thời gian dài xa cách, cặp đôi vừa chính thức quay lại với nhau.

Vào ngày sinh nhật mới đây của Tóc Tiên, Hoàng Touliver cũng có mặt và cùng bạn bè đón tuổi mới bên bạn gái. Tuy nhiên, cặp đôi luôn tránh nói nhiều về chuyện tình cảm vì chỉ muốn khán giả biết đến mình qua những dự án nghệ thuật.

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại