bannerthanh


saigonact.edu.vn

Khánh Đơn tuyên bố không chấp nhận gọi Lương Bích Hữu là vợ

Lý do chia tay là do Bích Hữu cho rằng anh không tốt, vô tâm và không có trách nhiệm của người làm cha. Sau 3 năm đường ai nấy đi, trong khi “cô gái Trung Hoa” vẫn một mình làm mẹ đơn thân ở hải ngoại, thì Khánh Đơn đã có bạn gái mới.

Chiều 17/7, nam ca sĩ còn khiến nhiều khán giả chú ý khi chia sẻ cuộc sống hạnh phúc bên người yêu hot girl Huỳnh Như trên mạng xã hội.

Ngoài việc dành cho bạn gái những lời khen có cánh, tình cũ của Lương Bích Hữu khẳng định, đây sẽ là cô gái duy nhất được anh gọi bằng “Vợ”.

“Từ ‘vợ’ đối với dư luận sẽ là một câu xưng hô rất bình thương, nhưng đối với tôi, đó là một từ rất thiêng liêng mà đôi khi phải bước qua tuổi thanh xuân mới tìm được. Trước giờ tôi chưa gọi từ vợ với ai bao giờ, nhưng tôi chọn em để được gọi em là vợ”, nam ca sĩ bày tỏ.

Ngoài ra, tác giả của ca khúc “Quên cách yêu” cũng hy vọng bạn bè, người thân và khán giả sẽ không nhắc lại người cũ và chuyện tình đầy ồn ào của anh trong quá khứ. Bởi anh chỉ muốn người yêu hiện tại của mình được vui vẻ.

b2h2

Hiện, Khánh Đơn chỉ gọi bạn gái mới là "vợ" và không muốn bạn bè nhắc lại chuyện tình cũ với Lương Bích Hữu.

“Dù quá khứ cũng có những phần ký ức rất đẹp, nhưng chuyện cũ sẽ vẫn mãi là chuyện cũ. Đừng vì ký ức nhỏ nhoi để ảnh hưởng đến người phụ nữ hàng ngày đang ở bên cạnh tôi, cùng chia sẻ vui buồn với tôi.

Cô ấy phải sắp xếp lại từng ngóc ngách cuộc đời tôi đã đủ mệt lắm rồi, đừng vô tình lấy đi nụ cười của cô ấy, lấy đi hạnh phúc cuộc sống hiện tại”, Khánh Đơn giải thích.

Nam ca sĩ nói thêm, thời gian qua anh đã đưa tất cả ký ức với Lương Bích Hữu vào dĩ vãng. Vì vậy, dù là công việc, hay chỉ là cuộc nói chuyện vui trên bàn nhậu, anh cũng hy vọng bạn bè sẽ không nhắc lại câu chuyện đã qua.

“Cái gì đã qua thì hãy để nó qua đi. Đừng để câu chuyện đời tư của tôi lại vô tình làm đau người đến sau, mong mọi người cũng đừng so sánh cô ấy với người cũ, vì với tôi, cô ấy đã hoàn hảo lắm rồi. Hãy để tôi được che chở, bảo vệ cô gái của mình, mang lại hạnh phúc cho người mà tôi đã chọn”, anh bộc bạch.

Theo Tố Tố (Dân Việt)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại