bannerthanh


saigonact.edu.vn

Tiết lộ chấn động về ông vua nhạc pop Michael Jackson

Trong đoạn video này, Murray nói: "Michael đã nhắc tới sự tàn bạo mà anh đã phải trải qua dưới bàn tay của cha mình, đặc biệt là cách đối xử tàn tệ. Thực tế, Michael đã bị cha thiến bằng hóa chất để duy trì chất giọng lảnh lót, cao vút của mình."

Murray cũng công kích ông Joe Jackson trong đoạn video clip dài 69 giây, khi cho rằng "Joe là một trong những người cha tồi tệ nhất lịch sử trong đối xử với con cái". Murray hy vọng rằng, người cha 89 tuổi này đang nhận được "cứu rỗi trong địa ngục".

b4h2

Tiết lộ Michael đã bị cha thiến bằng hóa chất để duy trì chất giọng lảnh lót, cao vút của mình khiến người hâm mộ sốc.

Michael cũng đã từng cáo buộc cha mình nhiều lần sử dụng bạo lực đối với ông. Trong cuốn tự truyện Moonwalk xuất bản năm 1988, Michael viết:

“Chúng tôi phải diễn cho ông ấy xem, còn ông ấy chê bai. Và nếu làm hỏng, chúng tôi sẽ bị đánh, có lúc bằng roi, có lúc bằng thắt lưng. Cha tôi đã thực sự nghiêm khắc với chúng tôi, thực sự rất khắc nghiệt”.

Vào năm 2010, ông Joe Jackson đã đệ đơn kiện bác sỹ Murray vì liên quan đến cái chết oan uổng của Michael ở tuổi 50, sau đó ông thôi kiện vào năm 2012. Murray đã bị kết tội ngộ sát không tự nguyện vào cuối năm 2011 vì đã cung cấp cho Michael Jackson một liều propofol, loại thuốc gây mê mạnh gây chết người. Ông đã được trả tự do vào tháng 10/2013.

Theo H.K (Dân Việt)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại