bannerthanh


saigonact.edu.vn

Phạm Băng Băng tham gia phim điệp viên cùng dàn sao nữ hàng đầu thế giới

Theo thông tin có được, đạo diễn nổi tiếng Simon Kinberg sẽ chính thức thực hiện một bộ phim về đề tài nữ điệp viên. Bộ phim này có tựa đề "355" có yếu tố kinh dị, hồi hộp. Tác phẩm này sẽ có sự tham gia của dàn sao khủng, trong đó có diễn viên từng đoạt giải Quả cầu vàng - Jessica Chastain, diễn viên từng đạt giải Oscar - Marion Cotillard, diễn viên "Cướp biển vùng Caribe" - Penelope Cruz, mỹ nhân hàng đầu Trung Quốc Phạm Băng Băng và diễn viên từng đạt giải Oscar - Lupita Nyong.

pham-bang-bang-1

Phạm Băng Băng tham gia phim điệp viên cùng dàn sao nữ hàng đầu thế giới.

Công ty Freckle Films của nữ diễn viên Jessica Chastain đứng ra sản xuất bộ phim này. Được biết, khi quay bộ phim "X-men", Jessica đã nảy ra ý tưởng cho tác phẩm trên. Cô đã nhanh chóng nói ý tưởng đó cho đạo diễn Simon Kinberg. Vì muốn tất cả các diễn viên sẽ tham gia ngay từ khâu đầu sản xuất nên chính Jessica đã gọi điện cho từng diễn viên mà cô muốn hợp tác và nhận được sự đồng ý của họ.

"355" có nội dung về 5 nữ điệp viên hàng đầu thế giới. Họ đã vượt qua những khác biệt về văn hóa, chính trị và sự nghi ngờ lẫn nhau để đoàn kết lại ngăn chặn một tổ chức nguy hiểm phá hoại thế giới. Dự kiến, phim sẽ tiến hành kêu gọi đầu tư tại LHP Cannes lần thứ 71 tới.

pham-bang-bang-2

Phim "355" sẽ tiến hành kêu gọi đầu tư tại LHP Cannes lần thứ 71.

Theo ngoisao.vn

Gửi bình luận


Security code
Thử lại