CHUTINHANH TOP

Vĩnh Thuyên Kim đóng cặp Minh Luân

Phim hài - tình cảm mới của Vĩnh Thuyên Kim và Minh Luân mang tên Lộ mặt. Trong phim, Kim (Vĩnh Thuyên Kim đóng) là người đẹp đứng đầu hội chị em chuyên trừng trị chồng lăng nhăng. Phong (Minh Luân đóng) là thành viên của một băng nhóm buôn thuốc cấm nguy hiểm. 

* Teaser phim

Mọi chuyện bắt đầu khi cả hai lấy nhầm vali của nhau, từ đó lâm vào một mối quan hệ rắc rối. Trong teaser mới ra mắt, Phong thức dậy trên giường và hốt hoảng khi thấy Kim nằm kế bên. Tuy nhiên, Kim tình cờ biết lai lịch của bố mẹ Phong và bị giằng co giữa yêu và hận.

Cốt truyện lấy ý tưởng từ cuộc đời của Vĩnh Thuyên Kim. Khi bố mẹ ly hôn, cô trở thành trụ cột, nuôi mẹ già, hai em sinh đôi và một người chị bị bệnh tâm thần. Phim mang màu sắc hài lãng mạn, xoay quanh tình yêu đôi lứa. Vĩnh Thuyên Kim từng đóng chính trong phim truyền hình Một ngày biết trước, Bay vào cõi mộng... Cô là quán quân cuộc thi Người nghệ sĩ đa tài 2016, á quân Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2017...

* Một cảnh hài hước trong phim

Đạo diễn - tác giả kịch bản là Vĩnh Thuyên, người thực hiện loạt phim ca nhạcTrọn đời bên em của Lý Hải. Phim còn có sự tham gia của Mạc Văn Khoa, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Lâm Vỹ Dạ, Duy Phước... dự kiến ra mắt ngày 29/6.

Theo vnexpress.net

Gửi bình luận


Security code
Thử lại