bannerthanh


saigonact.edu.vn

Vừa ký hợp đồng Mỹ tiến, Jessica Jung đăng ảnh báo hiệu chuẩn bị "chặt chém" tại thảm đỏ Cannes?

1 tuần qua, có thể nói rằng thảm đỏ Cannes 2018 đã trở thành sân chơi để hàng loạt mỹ nhân châu Á thỏa sức khoe đẳng cấp, hay đối lập hơn hẳn là làm lố và chiêu trò. Tuy nhiên, spotlight của thảm đỏ lại thuộc về các mỹ nhân xứ Trung, còn mỹ nhân xứ Hàn thì chưa thấy tăm hơi. Bất ngờ vào ngày 12/5 vừa qua, nữ ca sĩ Jessica Jungkhiến dân tình náo loạn khi đăng ảnh với dòng chú thích "Điểm dừng tiếp theo #Cannes". Theo lịch trình chính thức trên trang chủ của công ty quản lý, Jessica sẽ có mặt tại Cannes vào ngày 15/5 tới, dự sẽ trở thành người đẹp xứ kim chi đầu tiên có khả năng "chặt chém", biến thành bà hoàng trên thảm đỏ. 

Fan dự đoán, đây chính là bước tiến đầu tiên của Jessica sau khi ký hợp đồng Mỹ tiến với America's United Talent Agency (UTA) - công ty của hàng loạt sao thế giới Tyra Banks, Mariah Carey, Chris Brown, Angelina Jolie, Gwyneth Paltrow, Ha Ji Won... Vốn nổi tiếng là mỹ nhân sang chảnh của xứ Hàn, Jessica rất được mong đợi trong lần xuất hiện này tại Cannes.

jessica-1

Jessica chuẩn bị dự thảm đỏ danh giá Cannes vào ngày 15/5 tới

jessica-2

Jessica đăng ảnh khoe...

jessica-3

... và công ty chú thích trong lịch trình chính thức

jessica-4

Jessica sang chảnh, quý phái tại sự kiện toàn sao hạng A vào ngày 10/5 vừa qua, lần đầu xuất hiện sau tin ký hợp đồng với công ty đẳng cấp quốc tế

jessica-5

jessica-6

Liệu Jessica có khả năng vượt mặt các mỹ nhân châu Á đình đám này để trở thành tâm điểm của thảm đỏ Cannes năm nay?

Theo kenh14.vn

Gửi bình luận


Security code
Thử lại