CHUTINHANH TOP

Hình hậu trường mỹ nhân sở hữu body được Dispatch khen là huyền thoại: Thực tế có nuột nà như lời tung hô?

Nhắc đến người đẹp có thân hình nóng bỏng chết người, lại sở hữu gương mặt ngây thơ thánh thiện, công chúng xứ Hàn không thể không nghĩ đến Son Na Eun (A Pink). Thân hình gợi cảm của cô nàng còn được trang chuyên "bóc phốt hẹn hò" Dispatch khen là "huyền thoại".

Mới đây, loạt hình ảnh hậu trường quảng cáo của Na Eun lại gây sốt trong các diễn đàn Hàn Quốc. Loạt ảnh một lần nữa khẳng định: thân hình cực phẩm của Na Eun không khác gì trong hình, thậm chí còn có phần xuất sắc hơn khi nhìn ở ngoài.

my-nhan-1

Đường cong siêu nóng bỏng được Na Eun khoe triệt để trong trang phục bó sát. Ngoài đời, body của cô nàng nuột nà không kém trong hình, nhất là đôi chân thon gọn

my-nhan-2

Na Eun may mắn sở hữu vòng eo siêu nhỏ nhưng vòng hông lớn, tạo đường cong chai cô ca đang là xu thế hiện nay. Đây là hình động được cắt ra từ clip hậu trường quảng cáo, cho thấy body siêu chuẩn của Na Eun không phải là sản phẩm photoshop

my-nhan-3

Thân hình hoàn hảo không cần qua photoshop

my-nhan-4

Ngay cả khi không "hở" cũng cuốn hút khó cưỡng với thần thái đỉnh cao

my-nhan-5

my-nhan-6

Vòng eo siêu bé được khen "tới tấp" của Na Eun trên thực tế

Đây không phải lần đầu mỹ nữ A Pink nhận được lời khen về thân hình hoàn hảo không cần chỉnh sửa. Các bức ảnh đời thường fan chụp có chất lượng ánh sáng kém vẫn không dìm được vẻ đẹp của Na Eun.

my-nhan-7

my-nhan-8

my-nhan-9

Ảnh chụp đời thường không chau chuốt cũng cho thấy tỉ lệ hoàn hảo của cô nàng

Nguồn: Pann

Gửi bình luận


Security code
Thử lại