bannerthanh


saigonact.edu.vn

Sau 10 năm hẹn hò không cho danh phận, bố Tạ Đình Phong chia tay với bồ trẻ kém gần 50 tuổi

Trang iFeng đưa tin, chiều tối ngày 3/7, nghệ sĩ Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong tham dự một sự kiện tại Hồng Kông. 

Thời gian gần đây, nhiều tin đồn cho biết ông và bạn gái kém 49 tuổi Coco xảy ra nhiều lục đục dẫn tới chia tay. Trước những câu hỏi từ phía phóng viên, Tạ Hiền lên tiếng xác nhận mình và bạn gái đã đường ai nấy đi sau nhiều năm bên nhau.

bai8h2

Tạ Hiền thừa nhận, cuộc sống của người già rất nhàm chán. Câu phát biểu gây chú ý nhất tại sự kiện này chính là: "Không yêu đương quả thật tôi cảm thấy vô cùng cô đơn.

Vài ngày trước tôi còn cùng những người bạn chiến hữu nói rằng, sao mà nhàm chán thế này. Thức dậy chỉ biết nhìn ra cửa sổ ngắm biển, ăn sáng cũng chỉ một mình, cuộc sống thực sự tẻ nhạt".

bai8h3

Tạ Hiền và bạn gái đáng tuổi cháu thuở còn mặn nồng

Từng có lần, khi phỏng vấn chuyện Tạ Hiền và bạn gái đáng tuổi cháu phải chăng đã chia tay, nam nghệ sĩ gạo cội khi đó trả lời rằng, cả ông và bạn gái đều tin tưởng rằng "giữa chúng tôi là duyên phận".

Cho dù bị nhiều người đốc thúc chuyện cưới xin, song Tạ Hiền chia sẻ ông chưa bao giờ nghĩ tới chuyện này, chuyện "danh phận" là việc không cần thiết.

Thêm nữa, ông cho rằng, bản thân đã 80 tuổi, nếu như bạn gái có thể gặp đươc một người tốt hơn, ông cũng bằng lòng để đối phương rời xa mình đi tìm hạnh phúc mới.

Tạ Hiền sinh năm 1936, từng kết hôn với diễn viên Địch Ba Lạp và có 2 người con là Tạ Đình Phong và Tạ Đình Đình. Sự nghiệp diễn xuất của ông gắn bó với "Anh Hùng Xạ Điêu, "Thiên Long Bát Bộ", "Tuyết Sơn Phi Hổ",...

Sau khi chia tay, ông hẹn hò với Coco - người đẹp sinh năm 1985. Cả hai hơn kém nhau tới 49 tuổi, trở thành cặp đôi ông - cháu gây nhiều tranh cãi trong làng giải trí. Tuy vậy, Coco vẫn bất chấp dư luận và ở bên tài tử "Anh Hùng Xạ Điêu" này tới 10 năm trời.

bai8h4

theo Helino

Gửi bình luận


Security code
Thử lại