Tài tử xứ Hàn phũ phàng từ chối chụp ảnh với HH Kỳ Duyên ở phố Sài Gòn

Trước đó, một khán giả Hàn Quốc có mặt trong chuyến bay từ Seoul đến TP.Hồ Chí Minh cũng đăng tải hình ảnh chụp sau lưng nam diễn viên tại sân bay Tân Sơn Nhất. Người này khẳng định: “Tôi đã ngồi cạnh ghế của diễn viên Jo In Sung và Bae Sung Woo trong chuyến bay này”.

Ngoài ra, quản lý của Hoa Hậu Kỳ Duyên cũng khẳng định, anh và người đẹp đã vô tình bắt gặp Jo In Sung trong lúc tản bộ tại một trung tâm thương mại ở Quận 1.

“Ban đầu chúng tôi còn ngờ ngợ vì anh ấy mặc đồ bình thường, sau đó nhìn thấy gương mặt và chiều cao gần 1m9 thì mình đã hét toáng lên: “Trời ơi, diễn viên ‘Gió mùa đông năm ấy’ và ‘Song hoa điếm’ năm nào đây rồi”, anh kể lại.

b4h2

Hình ảnh Jo In Sung (mũ đỏ) và Bae Sung Woo xuất hiện trên đường phố Sài Gòn.

Quản lý của Kỳ Duyên cho biết thêm, khi anh và người đẹp xin chụp ảnh cùng Jo In Sung để làm kỷ niệm, phía nam diễn viên và ekip đã khéo léo từ chối và cho biết đây là lịch trình bí mật nên không thể chụp ảnh. Tuy nhiên, ngôi sao hạng A xứ Hàn vẫn rất thân thiện nở nụ cười và bắt tay Kỳ Duyên trước khi rời đi.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả trẻ cũng đã lên kế hoạch túc trực, chờ đợi ngoài khách sạn mà nam diễn viên đang ở để gặp gỡ thần tượng ngoài đời. “Sắp đến ngày sinh nhật của Jo In Sung rồi, chúng ta có thể đứng chờ ở khách sạn từ sáng và mua sẵn bánh kem để khiến anh ấy cảm thấy bất ngờ”, nhóm fan này chia sẻ.

Theo Tố Tố (Dân Việt)

Tin mới

Các tin khác