bannerthanh


saigonact.edu.vn

Diễm My 9x không còn muốn khoe thân sexy

Nếu cách đây gần 10 năm, Diễm My sở hữu gương mặt bầu bĩnh thì hiện tại, cô đã thon gọn hơn rất nhiều và có phần sắc sảo, gợi cảm hơn. Điều này cũng khiến người đẹp vướng nghi án gọt hàm để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, gần đây, nữ diễn viên mới trực tiếp giải đáp thắc mắc này khi nhận được câu hỏi từ một khán giả trên trang cá nhân Instagram.

Theo đó, khi được khán giả hỏi: “My có gọt hàm hay làm cằm không?”, cô không ngần ngại trả lời: “Xương chị vốn góc cạnh. Xương hàm và xương gò má cao. Chưa đụng dao kéo bao giờ. Mọi người nghĩ My có nên làm không thì My sẽ suy nghĩ lại”. 

b2h2

Diễm My thẳng thắn trả lời câu hỏi có gọt hàm làm cằm không từ khán giả. 

Ngoài ra, Diễm My còn tiết lộ chiều cao thật sự của bản thân là 1m65 và cân nặng 50kg. Nữ diễn viên cũng cho biết, hiện tại cô không theo đuổi phong cách sexy nữa vì muốn trở về hình tượng thiếu nữ đoan trang. 

b2h3

Hiện tại, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu luôn được đánh giá cao về nhan sắc và là một trong những mỹ nhân đình đám của showbiz Việt. 

Đây không phải là lần đầu tiên Diễm My lên tiếng về nghi án “dao kéo”. Cách đây không lâu, nữ diễn viên cũng mạnh dạn khẳng định nhan sắc thay đổi so với thời điểm mới tham gia showbiz đều xuất phát từ nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ.

Cô cho biết đã phải tuân theo chế độ tập luyện hà khắc để giảm cân nhanh chóng cùng việc thay đổi phong cách thời trang… Đó chính là những yếu tố giúp Diễm My có sự thay đổi như ngày hôm nay.

Theo Minh An (Dân Việt)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại