bannerthanh


saigonact.edu.vn

Diễn viên Hồng Kim Hạnh: “Tôi luôn hết mình trong từng vai diễn và không ngừng sáng tạo”

Hồng Kim Hạnh cho hay để diễn ra cái hồn của người con gái Kinh Bắc rất khó, hơn nữa, nhân vật mà cô thể hiện lại là người phụ nữ có số phận bi thương. Trong thời kỳ cải cách ruộng đất, bố mẹ chồng qua đời, chồng bị xử bắn, của cải bị tịch thu, phải liên tục đấu tranh tâm lý giữa yêu và hận. Niềm hy vọng duy nhất của người phụ nữ ấy là đứa con trai. Nhưng, cuối cùng đứa con ấy cũng ra đi. Nỗi đau chồng lên nỗi đau. Chưa lập gia đình, chưa có cảm xúc làm mẹ là những khó khăn Hồng Kim Hạnh gặp phải trong quá trình tham gia “Thương nhớ ở ai”.

“Có tên trong bảng đề cử là sự chuyển mình rõ ràng, chứng tỏ tôi đã có bước tiến trong diễn xuất và được mọi người công nhận. Khi nhận được tin này, tôi mất ăn mất ngủ nhiều ngày vì quá hạnh phúc! Tôi xin chân thành cảm ơn khán giả đã yêu mến và ủng hộ tôi!” - Hồng Kim Hạnh bày tỏ.

Tuy xuất hiện trong bảng đề cử bên cạnh nhiều diễn viên nữ dày dặn kinh nghiệm và lượng người hâm mộ đông đảo như Mỹ Uyên, Hồng Diễm, Thanh Hương… nhưng Hồng Kim Hạnh không cảm thấy áp lực. Bởi theo cô, mỗi một diễn viên sẽ sở hữu một lượng khán giả yêu thích bình chọn và mỗi người có một màu sắc, có cái hay riêng.

PV: Được biết, Hồng Kim Hạnh đã từng bỏ qua cơ hội tham gia nhiều bộ phim khiến nhiều khán giả cho rằng chị không hết mình với nghề?

Diễn viên Hồng Kim Hạnh: Những ai không theo dõi quá trình phấn đầu thì không biết được tôi đã cố gắng nhiều như thế nào. Nếu nói tôi không hết mình với nghề là sai. Tôi không nhập nhằng giữa các vai diễn. Những vai diễn tôi nhận không hề một màu. Tôi luôn hết mình và không ngừng sáng tạo. Điều đó chứng tỏ qua từng bộ phim tôi đóng như “Thương nhớ ở ai”, “Mạch ngầm vùng biên ải”, “Chào tình yêu”, “Ngũ long công chúa”…

Đúng là tôi đã có nhiều lần bỏ vai bởi tôi là một người khá khó tính. Tôi muốn khán giả biết tới một Hồng Kim Hạnh luôn mới mẻ, sáng tạo chứ không phải một Hồng Kim Hạnh một màu. Có lần, biến cố gia đình ập tới, tôi đành phải bỏ lỡ cơ hội. Có những thứ mình muốn lại không làm được vì phải lo quá nhiều thứ và phải cân đối lại cuộc sống.

b1h2

PV: Thành công với vai Hơn trong “Thương nhớ ở ai” là may mắn của chị?

- Bên cạnh may mắn còn có sự nỗ lực không ngừng của tôi nữa. Là một người con gái miền Nam, tôi phải cố gắng hơn người khác gấp nhiều lần trong những bộ phim truyền hình ngoài Bắc. Tôi vừa học hỏi các anh chị trong đoàn, tham khảo sách vở, quan sát để tìm hiểu về cải cách ruộng đất… kết hợp với những kỹ thuật biểu diễn đã học ở trường và kinh nghiệm nhiều năm trên trường quay. Tôi nghĩ, thành công của tôi ngày hôm nay là xứng đáng và rất hy vọng tôi sẽ nhận được giải thưởng danh giá này!

PV: Còn về tin đồn càng ngày càng “chảnh”?

- Đâu có! Chắc do tôi ít nói chuyện với tất cả mọi người, ít chia sẻ nên mọi người nghĩ vậy. Tôi cũng ít khi xuất hiện trên báo chí vì không dành thời gian PR tên tuổi, để tập trung vào công việc kinh doanh nên nhiều người cho rằng tôi xa cách, khó gần.

PV: Bên cạnh công việc là một diễn viên, Hồng Kim Hạnh còn được biết đến là một MC. Cơ duyên nào đã đưa chị đến với công việc này?

- Cách đây khoảng 2 năm, tôi được một đồng nghiệp tốt bụng giới thiệu về công việc này. Tôi cũng muốn thử sức mình. Sau một thời gian, tôi tự đánh giá bản thân cần trau dồi thêm kỹ năng về công việc này. May mắn tôi là một diễn viên nên rất tự tin khi đứng trước ống kính máy quay. Tôi cũng thường xuyên cập nhật tin tức nên công việc này không quá khó khăn!

PV: Chị có thể tiết lộ với độc giả về những dự án phim mới của chị?

- Tôi có tham gia bộ phim “Thánh nữ” của đạo diễn Trương Chí Bình sẽ ra rạp vào tháng 12/2018. Bên cạnh đó, tôi cũng tham gia hát thể loại OST (nhạc phim) cùng với Karik (rapper). Đây là sự trở lại của tôi sau bộ phim “Thương nhớ ở ai”. Hy vọng khán giả tiếp tục ủng hộ Hồng Kim Hạnh!

Theo Bích Ngọc(nguoitieudung)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại