CHUTINHANH TOP

Lộ tóm tắt "Avengers 4", dân tình lại một phen nơm nớp vì hai chữ "hy sinh"

Ngay cả khi đã ra mắt được một tháng, sức hút của Avengers: Infinity War(Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) vẫn còn rất nóng. Diễn biến bất ngờ của phim với việc Thanos thực hiện được kế hoạch của hắn, xóa sổ một nửa vũ trụ cướp đi rất nhiều siêu anh hùng mà chúng ta yêu quý khiến nhiều người không khỏi vò đầu bứt tai tìm cách lý giải cho bi kịch vừa rồi.

avengers-4-1

Ngày 23/5 vừa qua tạp chí License Global đã công bố tóm tắt của Avengers 4, càng làm cho khán giả thêm phần bối rối khi có cụm từ "hy sinh" (sacrifices): 

"Phần thứ tư của loạt Avengers, đỉnh cao của 22 bộ phim liên kết trong vũ trụ sẽ cuốn khán giả vào bước ngoặt trong hành trình lịch sử này. Những người hùng của chúng ta sẽ nhận ra thực tại mong manh thế nào và phải hy sinh để duy trì nó."

avengers-4-2

Dù phần mô tả này khá mơ hồ, thế nhưng có một số điểm mà chúng ta vẫn phải đồng ý rằng Avengers 4 sẽ chứng kiến nhiều hơn là một sự hy sinh đến từ phe siêu anh hùng và thực tế là "mong manh". Việc này đã lật lại câu chuyện rằng các anh hùng cũ như Captain America, Iron Man hay Thor sẽ tạm biệt khán giả, điều mà Infinity War đã dự đoán sai.

Số phận của những người mới như Spider-Man, Doctor Strange, Black Panther hiện nay vẫn đang được đặt dấu hỏi do gần như đều có phim mới và là trụ cột của vũ trụ điện ảnh Marvel hồi thứ tư. Nhiều giả thuyết cho rằng những người tan biến sau cái búng tay của Thanos đã được dịch chuyển vào một vũ trụ khác tồn tại trong viên Soul Stone. Nếu đúng là vậy thì nó sẽ khớp với lý thuyết về thế giới hạ nguyên tử (Quantum Realm) và mở đường cho Ant-Man cũng như Captain Marvel tham gia vào Avengers 4.

avengers-4-3

Những bức ảnh hậu trường bị rò rỉ của Avengers 4 cho thấy Captain America đã cạo râu nhẵn nhụi, Thor trưng lại bộ tóc dài và Mark Ruffalo cùng với Robert Downey Jr. ăn mặc như những phần phim đầu đã gợi ý cho chúng ta về khả năng du hành thời gian dưới sự dẫn dắt của Ant-Man là rất có cơ sở. Licensing Global cũng là tờ tạp chí đã công bố tóm tắt của Infinity War, vì vậy có thể tin rằng đây chính là những gợi ý chính thức đầu tiên cho những gì sẽ xảy ra với Avengers 4 được ấn định ra mắt vào tháng 5 năm sau.

(Nguồn: Movieweb)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại