CHUTINHANH TOP

"Người đẹp cảnh nóng" lao ra phim trường kiếm tiền trả nợ nhà, xe.

Thời gian gần đây, thông tin "Hậu duệ mặt trời" bản Việt bị lộ dàn diễn viên chính gồm Nhã Phương, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi gây xôn xao dư luận. Trên các diễn đàn mạng, nhiều người cho rằng, trong số 4 nghệ sĩ, diễn viên được mệnh danh là "Người đẹp Tây Đô" - Cao Thái Hà là người hợp vai nhất nhờ kinh nghiệm diễn xuất.

Liên hệ với Cao Thái Hà, nữ diễn viên sinh năm 1990 cho biết, hiện tại, cô không thể trả lời các thông tin liên quan đến bộ phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt. Mọi thông tin chính xác về bộ phim sẽ do nhà sản xuất công bố trong thời gian tới.

bai3h2

Khi được hỏi về bản gốc của bộ phim, Cao Thái Hà cho biết, cô đã xem và rất thích "Hậu duệ mặt trời" của Hàn quốc. Nhân vật mà người đẹp Cần Thơ thích nhất là cặp đôi thứ chính: Trung uý Yoon - Thượng sĩ Seo (do Kim Ji Won và Jin Goo đóng). Nữ diễn viên cho hay, vai Yoon Myung Joo thật sự là một vai diễn khó, và đã được Kim Ji Won thể hiện quá tốt. Cô thực sự rất thích và ấn tượng với nhân vật này.

bai3h3

Cách đây không lâu, trên mạng rò rỉ phân đoạn cảnh nóng của cặp đôi thứ chính (do Kim Ji Won và Jin Goo đóng). Tuy nhiên, cảnh quay này đã bị nhà sản xuất cắt khỏi "Hậu duệ mặt trời". Nói về việc đóng cảnh nóng, Cao Thái Hà chia sẻ, cô thấy đây là chuyện bình thường của diễn viên. "Đó là công việc, Hà luôn sẵn sàng làm tốt công việc của mình", diễn viên phim "Đồng tiền quỷ ám" khẳng định.

bai3h4

Nói về tin đồn đóng "Hậu duệ mặt trời" bản Việt, nữ diễn viên trẻ cho biết, mọi thông tin về phim sẽ do nhà sản xuất công bố trong thời gian tới. Tuy nhiên, khi được hỏi nếu có cơ hội đóng chung với Nhã Phương hay các diễn viên khác, Cao Thái Hà khẳng định, cô không quan tâm đến việc hơn thua với các bạn diễn mà trái lại, cô thấy vui vì được làm việc với một đồng nghiệp giỏi.

Tất cả những điều đó sẽ cộng hưởng lại đưa tác phẩm mà cô tham gia trở thành một bộ phim thành công. Người đẹp cũng bật mí thêm, với diễn viên được nhận một vai diễn khó và vai diễn hay để thể hiện đó là điều may mắn. Chính vì thế, cô cảm thấy có áp lực, song đó là áp lực sẽ làm tốt vai diễn này thế nào.

bai3h5

Chia sẻ về việc thông tin "Hậu duệ mặt trời" bản Việt chưa được công bố song bị mạng xã hội phản ứng và cho rằng nhiều diễn viên không phù hợp vai diễn, Cao Thái Hà cho biết, cô đã đọc được những bình luận này.

Nữ diễn viên 28 tuổi cho rằng, mọi người nên ủng hộ khích lệ tinh thần của các nghệ sĩ Việt hơn là phê phán nặng lời như vậy. "Nhưng đó là quyền cá nhân của mỗi người. Chỉ là từ giờ, Hà sẽ không quan tâm đến những điều đó nữa. Tập trung làm tốt công việc của mình thôi", Cao Thái Hà chia sẻ.

bai3h6

Từng chia tay bạn trai vì đóng cảnh nóng, cách đây vài năm, Cao Thái Hà cho biết, hiện tại, cô cũng vừa bắt đầu tìm hiểu một mối quan hệ mới nhưng cả hai đã dừng lại. "Thời gian này có nhiều chuyện khiến cuộc sống đời tư của Hà bị xáo trộn, Hà và người đó cũng đã dừng lại.

Hà cảm thấy buồn và sau này nếu có người yêu sẽ bảo vệ chuyện tình cảm của mình, không để công việc và những câu trả lời của mình với báo chí làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình nữa", diễn viên phim "Chạm vào danh vọng" tâm sự.

bai3h7

Vào nghề đã lâu, chia sẻ về mức cát-xê hiện tại, Cao Thái Hà cho biết, cát-xê so với mức vào nghề bây giờ là con số mà cô chưa bao giờ dám nghĩ tới. "Với một cô gái quê lên sài gòn tự lập như Hà thì cuộc sống bây giờ khiến Hà cảm thấy rất hài lòng, những thứ Hà thích Hà đều có thể tự mình dành dụm để mua.

Hiện nhà và xe Hà vẫn đang trả góp. Nếu công việc vẫn thuận lợi như hiện giờ thì 2 năm nữa Hà sẽ trả hết các khoản nợ. Hà là trụ cột trong gia đình nên suốt 5 năm qua, bố mẹ và em trai đều do Hà lo lắng và chăm sóc", nữ diễn viên chia sẻ.

bai3h8

Nói về trào lưu làm phim remake ở Việt Nam gần đây, nữ diễn viên cho rằng, chỉ cần là một tác phẩm nghệ thuật chỉn chu, đem lại cho khán giả cảm xúc khi xem đã là một tác phẩm cần được trân trọng.

bai3h9

"Người đẹp Tây Đô" 9X cho biết, khi được nhận xét là người phù hợp với vai nữ thứ chính của "Hậu duệ mặt trời" bản Việt nhờ diễn xuất và biểu cảm ấn tượng, cô rất vui. Chính vì vậy, Cao Thái Hà sẽ nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Hiện tại, người đẹp quê Cần Thơ đang tập trung 100% cho các dự án phim ảnh hiện tại. Cuối năm nay, cô sẽ bấm máy 2 phim điện ảnh. Cao Thái Hà hy vọng sẽ được khán giả ủng hộ và yêu mến.

Theo Minh Phương (Dân Việt)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại