CHUTINHANH TOP

Trấn Thành bật khóc trước mặt vợ khi nhớ về bố

Trong lúc sáng tác, Trấn Thành đã bật khóc nức nở khi nhớ lại những kỷ niệm về bố. Nam MC cho biết, bố của anh chưa bao giờ khóc, nhưng trong đời ông đã từng rơi nước mắt vài lần và hầu hết là đều vì Trấn Thành.

“Lần đầu tiên là khi thấy Trấn Thành sinh ra đời, lần thứ hai là do đôi dép bố mua về mà tôi chê quê mùa, không chịu mang nên bố giận. Mẹ thì kêu tôi xin lỗi, lúc đó tôi cứng đầu dã man, dù trong lòng muốn nói nhưng nhất quyết không nói. Rồi khi tôi đến trước mặt bố xin lỗi thì ông bật khóc. Lần thứ ba bố khóc là khi tôi đoạt giải ba MC, lần thứ tư là khi Trấn Thành, Hari làm đám cưới”, nam MC kể lại.

b3h2

Nam MC vừa kể chuyện, vừa rơi nước mắt khiến Hari Won bối rối tìm cách dỗ dành.

Cũng chính vì quá nhiều lần khiến bố rơi nước mắt, Trấn Thành đã quyết định sáng tác riêng một ca khúc dành tặng bố. “Người Việt chúng ta không dạy nhau cách nói yêu thương, và mặc dù thời gian qua con chưa bao giờ nói với bố những điều đó, nhưng thật tâm con rất yêu thương bố”, nam MC vừa nói vừa lấy tay lau nước mắt.

Ngồi bên cạnh theo dõi và chứng kiến Trấn Thành nhiều lần bật khóc trong lúc viết nhạc, Hari Won tỏ ra khá bối rối, cô liên tục nở nụ cười, vừa trêu chọc, vừa dỗ dành ông xã.

Về phía Trường Giang, anh cũng mang đến những giây phút lắng đọng khi cùng Hương Giang thăm những em nhỏ bị khuyết tật tại mái ấm tình thương, bệnh viện. Khi nhìn thấy các em, nam diễn viên gần như suy sụp hoàn toàn.

Anh lặng người chia sẻ sau hậu trường: "Tôi không biết phải làm gì lúc này, có thể lúc nhỏ mình nghèo, mình khổ nhưng mình lành lặn. Mình biết mình tên gì, cần gì,  muốn đi đâu và biết mình là ai. Còn các bé, khi cô kêu vỗ tay thì vỗ tay, kêu chào thì chào nhưng không biết làm điều đó để làm gì."

b3h3

Sau buổi gặp gỡ những em nhỏ kém may mắn....

b3h4

Trường Giang xuống tinh thần, ngồi một mình một góc ngẫm lại bản thân.

Bạn trai Nhã Phương rưng rung nước mắt và nói tiếp: “Rõ rang những gì mình đang có là hạnh phúc mà mình không biết, mình hạnh phúc mà lại sống quá tệ với chính bản thân mình, lúc nào cũng cho là cuộc đời này buồn chán, không có gì vui. Tôi thấy mình sống quá tệ trong thời gian trước”.

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

Gửi bình luận


Security code
Thử lại