CHUTINHANH TOP

Tiết lộ sự thật về quả đào tiên và nhân sâm hình đứa trẻ trong Tây Du Ký sau 30 năm

Tiết lộ sự thật về quả đào tiên và nhân sâm hình đứa trẻ trong Tây Du Ký sau 30 năm

Đằng sau quả nhân sâm mang hình hài trẻ sơ sinh, đào tiên khổng lồ, những loại quả nghìn năm ăn vào trường sinh bất lão từng làm hàng triệu khán giả ao ước được một lần nếm thử, là sự thật thú vị mà đoàn làm phim Tây Du Ký chưa từng tiết lộ.

Xem tiếp...

Tổng doanh thu của các dịch vụ chụp ảnh cưới tại Việt Nam lên đến 78.000 tỉ đồng

Kiem tien ti a1  Tổng doanh thu của các dịch vụ chụp ảnh cưới tại Việt Nam lên đến 78.000 tỉ đồng

Xem tiếp...

Khám phá Philippin qua cơn sốt The Bourne Legacy

philip-hollywoodLần đầu tiên tên Philippin được xuất hiện trên màn ảnh trong mục địa điểm quay một bộ phim Hollywod. Điều này khiến người dân Philippin vô cùng tự hào và hạnh phúc.

Xem tiếp...

Vẻ đẹp thiên đường của hậu trường "Chúa Nhẫn"

milford-sound-featuredVẻ đẹp choáng ngợp của Milford Sound khiến đạo diễn lừng danh Peter Jackson chọn nơi đây để quay những thước phim tuyệt đẹp trong siêu phẩmChúa tể của những chiếc nhẫn.

Xem tiếp...

Hậu trường phim Bí mật Tam giác vàng

dinhthuKhunsa cdafe16.000 USD chi phí cho một phân đoạn chưa đầy 15 phút trên phim của Bí mật Tam giác vàng có lẽ là mức chi phí đắt nhất cho phim Việt tính đến thời điểm này

Xem tiếp...

Hé lộ bối cảnh tuyệt đẹp trong các phim

he-lo-boi-canh-tuyet-dep-trong-phimNhững địa danh bình thường nhưng khi được các đạo diễn đưa vào phim, trau chuốt trong các cảnh quay bỗng chốc trở nên đẹp lạ lùng.

Xem tiếp...

Những cảnh quay dưới mưa "hút hồn" khán giả (2)

nhung-canh-quay-lang-man-duoi-mua-2.jpgĐó có thể là một phân cảnh bi thương tột cùng và cũng có thể là cảnh quay tình cảm ngọt ngào, lãng mạn..

Xem tiếp...

Một ngày với Giải cứu thần chết

Giải cứu thần chết là bộ phim mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, dự kiến ra mắt dịp Tết Kỷ Sửu 2009. Một ngày với đoàn phim có rất nhiều chuyện vui buồn để kể...

Xem tiếp...